Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

Lượt xem: 6570

Viêm cổ tử cung mãn tính là giai đoạn nặng của bệnh viêm cổ tử cung, khi mà các chị em sau khi mắc bệnh đã không phát hiện và điều trị kịp thời. Từ đó, gây ra nhiều tác động nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản của bệnh nhân. Vậy viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không? Đây cũng là băn khoăn và lo lắng của không ít chị em phụ nữ khi rơi vào tình trạng này. Cùng đi tìm lời giải đáp với các chuyên gia khám benh phu khoa Hưng Thịnh qua những chia sẻ dưới đây.

viem-co-tu-cung-man-tinh-co-chua-duoc-khong

Trong số các bệnh viêm phụ khoa, viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phổ biến với tỷ lệ người mắc phải rất cao. Bệnh được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bao gồm những nguyên nhân như vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không lành mạnh, hậu sảy thai, nhiễm trùng sau nạo phá thai

Bệnh viêm cổ tử cung phát triển chủ yếu qua hai giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Trong đó, giai đoạn cấp tính là giai đoạn đầu tiên của bệnh. Khi đó, bệnh chưa gây ra nhiều tổn thương cho sức khỏe của bệnh nhân, nên việc chữa trị đơn giản và nhanh chóng hơn.

Ngược lại, trong giai đoạn mãn tính, bệnh đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cổ tử cung, thậm chí viêm nhiễm còn lan rộng ra những cơ quan xung quanh. Vì vậy, khả năng chữa trị dứt điểm bệnh đương nhiên sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều. Vậy viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

Các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho biết, bệnh viêm cổ tử cung mãn tính vẫn có thể chữa khỏi được, nếu bệnh nhân lựa chọn được những phương pháp phù hợp và kiên trì áp dụng theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm cổ tử cung, trong đó có những phương pháp như: điều trị bằng thuốc, điều trị bằng phương pháp Viba OKW, điều trị bằng phương pháp thông thường,… Theo ý kiến của các chuyên gia, tính tới thời điểm hiện tại phương pháp chữa trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp Viba OKW.

Trò truyện cùng bác sĩ Huệ

Đây là phương pháp mới trong chữa trị viêm cổ tử cung mãn tính nói riêng và bệnh viêm cổ tử cung nói chung. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của bệnh nhân. Đồng thời, thúc đẩy quá trình tuần hoàn của các mạch máu trong cổ tử cung. Vừa góp phần đảm bảo dinh dưỡng cho các mô, vừa ngăn vừa viêm nhiễm tái phát một cách hiệu quả.

Với phương pháp viba OKW, bệnh viêm cổ tử cung của bạn sẽ được chữa trị theo đúng nghĩa xâm lấn tối thiểu tức là phạm vi can thiệp nhỏ nhất, nên không gây ảnh hưởng đến các biểu mô xung quanh, thời gian điều trị ngắn, khả năng phục hồi nhanh chóng. Từ đó, giảm bớt áp lực về sức khỏe, tâm lý và tài chính của bệnh nhân.

Hiện nay, phương pháp Viba OKW đang được áp dụng tại phòng khám Hưng Thịnh và đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm cổ tử cung mãn tính. Nhờ vậy, hầu hết người bệnh đều cảm thấy rất hài lòng với hiệu quả của phương pháp này. Thực tế cũng cho thấy, những bệnh nhân bị viêm cổ tử cung sau khi điều trị bằng phương pháp này đều không bị tái phát bệnh trở lại. Tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản đều được đảm bảo.

Tuy nhiên, vì đây là giai đoạn mãn tính nên quá trình chữa trị bệnh thường mất khá nhiều thời gian. Vì thế, người bệnh cần phải hết sức kiên trì và luôn luôn áp dụng theo đúng những chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Vừa rồi là chia sẻ của các chuyên gia phong kham phu khoa Hưng Thịnh về viêm cổ tử cung mãn tính có chữa khỏi được không. Mong rằng qua đây bạn đã tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc của mình. Nếu cần tư vấn thêm về cách điều trị viêm cổ tử cung tại phòng khám Hưng Thịnh, các bạn hãy nhấp máy gọi đến số điện thoại đường dây nóng 0386977199 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tác giả:

Trò truyện cùng bác sĩ P.Nam

Đánh giá: 
Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  97 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?