Gợi ý cách sinh con trai con gái theo ý muốn

Lượt xem: 

Sinh con theo ý muốn là mong mỏi của hầu hết các cặp vợ chồng. Theo các chuyên gia, chỉ với một vài cách tương đối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn của mình. Hãy tham khảo một vài thông tin gợi ý dưới đây của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để có được cách sinh con trai, con gái theo ý muốn.

Gợi ý cách sinh con trai con gái theo ý muốn

Cơ sở khoa học cho việc lựa chọn cách sinh con trai, con gái theo ý muốn

Theo các chuyên gia, muốn lựa chọn cách sinh con trai, con gái theo ý muốn, bạn cần dựa trên những cơ sở về sự khác biệt của hai loại tinh trùng mang giới tính khác nhau, từ đó đưa ra những phương pháp phù hợp.

Thứ nhất: Tinh trùng XY là tinh trùng quy định mang giới tính nam. Tinh trùng XX là tinh trùng quy định mang giới tính nữ.

Thứ hai: Hai loại tinh trùng ngày có rất nhiều điểm riêng biệt, trong đó bao gồm:

  • Tinh trùng XY có đặc điểm rất mạnh khỏe, bơi nhanh trong môi trường âm đạo, nhưng khả năng dẻo dai kém, rất khó có thể tồn tại lâu trong âm đạo.
  • Trong khi đó, tinh trùng mang giới tính XX thường chậm chạp hơn, nhưng sức sống và khả năng bền bỉ hơn, so với tinh trùng mang giới tính XY, thậm chí có thể tồn tại tới 7 ngày trong môi trường âm đạo của nữ giới.
  • Tinh trùng XY thường thích hợp hơn với mội trường kiềm và dễ chết khi gặp môi trường axit.
  • Trong khi đó tinh trùng XX thường thích hợp hơn trong môi trường axit.

Như vậy, căn cứ vào những đặc điểm riêng biệt của hai loại tinh trùng XX và XY, bạn có thể xây dựng cho mình những cách thức đặc biệt góp phần sinh con theo ý muốn.

Cách sinh con trai theo ý muốn

Dựa trên những phân tích vừa được các chuyên gia nêu ra ở trên, bạn có thể sinh con trai theo ý muốn thông qua những cách sau:

Quan hệ vào ngày rụng trứng

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, quan hệ càng gần với ngày rụng trứng, bạn càng có nhiều khả năng sinh con trai. Điều này hoàn toàn hợp lý vì: Tinh trùng quy định giới tính nam là XY thường rất khỏe mạnh và linh động hơn so với tinh trùng mang giới tính XX. Do đó khi thâm nhập vào cơ thể của các mẹ, tinh trùng XY sẽ nhanh chóng đi chuyển vào sâu bên trong và gặp gỡ với trứng, từ đó bạn dễ sinh con trai hơn.

Giao hợp trước ngày rụng trứng từ hai ngày hoặc ngay trong ngày rụng trứng là tốt nhất cho các cặp vợ chồng có mong muốn sinh con trai.

Lựa chọn tư thế quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

Vì tinh trùng mang giới tính XY thường thích hợp hơn trong môi trường kiềm. Trong khi đó các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Sự tiếp xúc dương vật của nam giới càng sâu trong cơ thể của nữ giới, càng thuận lợi cho việc sinh con trai. Vì sâu bên trong vùng kín của nữ giới, môi trường nghiêng về tính kiềm nhiều hơn.

Ngoài ra, nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Nữ giới đạt được khoái cảm sẽ tiết ra một lượng chất nhờn, chất nhờn này thường thiên về tính kiềm nên sẽ thuận lợi hơn cho tinh trùng XY. 

Đặc biệt, số lượng tinh trùng càng lớn, bạn càng dễ sinh con trai.

Thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt

Người chồng nên tránh xa các loại chất kích thích không có lợi cho sức khỏe và tích cực bổ xung các loại thực phẩm giàu kẽm như: Hải sản, tôm, sò, đậu Hà Lan…

Người vợ nên ăn nhiều các loại rau xanh, chuối, dưa leo, tăng cường ăn mặn hơn một chút và giữ cho mình tâm trạng thật thoải mái.

Ngoài ra, trước khi có quan hệ, các chị em có thể rửa vùng kín của mình với nước muối loãng để tăng tính kiềm cho vùng kín.

Cách sinh con gái theo ý muốn

Lựa chọn thời điểm quan hệ để sinh con gái

Một trong những cách sinh con gái mà rất nhiều mẹ đã áp dụng và thành công là quan hệ xa ngày rụng trứng từ 3 – 7 ngày. Các chuyên gia cũng cho rằng đây là một trong những cách rất hiệu quả vì tinh trùng mang giới tính nữ thường có sức sống bền bỉ hơn so với tinh trùng mang giới tính XY. Chính vì vậy, quan hệ xa ngày rụng trứng sẽ làm tăng tỷ lệ thụ thai bé gái lên gấp nhiều lần, so với việc bạn có quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc gần với ngày rụng trứng.

Tư thế quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia, càng nông ngoài âm đạo thì môi trường càng nghiêng về tính axit, từ đó thuận lợi hơn cho việc thụ thai bé gái. Chính vì vậy, trong quá trình quan hệ, hai bạn không nên để dương vật của người nam thâm nhập quá sâu vào trong vùng kín của nữ giới.

Ngoài ra, quan hệ tình dục thường xuyên và tránh những ngày hai ngày trước khi rụng trứng và trong khi rụng trứng, là cách giúp bạn dễ đạt được mục đích sinh con gái.

Thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt

Tăng cường các loại thực phẩm giàu canxi, magie, giảm muối… Là cách tốt nhất giúp bạn tăng khả năng sinh con gái của mình.

Trước khi sinh hoạt, các chị em có thể rửa vùng kín của mình với một chút dấm cũng góp phần làm tăng nồng độ axit cho vùng kín của mình.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về gợi ý cách sinh con trai con gái theo ý muốn. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0386-977-199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Tác giả:

Trò truyện cùng bác sĩ P.Nam

Đánh giá: 
Gợi ý cách sinh con trai con gái theo ý muốn
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  36 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?