Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì, ở đâu?

Đánh giá:
Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì, ở đâu?
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 86 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2883

Viêm niệu đạo là hiện tượng niệu đạo bị sưng và viêm nhiễm. Viêm niệu đạo bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vậy hiện nay có những loại thuốc nào có thể chữa viêm niệu đạo? Dưới đây là bài viết chữa viêm niệu đạo bằng thuốc của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Chữa viêm niệu đạo bằng thuốcViêm niệu đạo do rất nhiều nguyên nhân

Dùng thuốc gì để chữa viêm niệu đạo?

Viêm niệu đạo là chứng bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ, căn bệnh này được bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Có thể chia ra thành hai nguyên nhân chính là: Viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu và viêm niệu đạo không do vi khuẩn lậu. Xác định được nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bác sĩ đưa ra được phác đồ điệu trị chính xác hiệu quả.

Chữa viêm niệu đạo do bệnh lậu

Đối với viêm niệu đạo do benh lau, các loại thuốc sẽ được sử dụng trong quá trình điều trị bao gồm:

Chú ý: Nhằm bảo vệ sức khỏe độc giả, tránh việc tự ý mua thuốc về sử dụng không theo hướng dẫn của bác sĩ, những thông tên loại thuốc và cách sử dụng đã được xóa bỏ

Chữa viêm niệu đạo do vi khuẩn khác

Đối với viêm niệu đạo không do vi khuẩn lậu gây nên, mà do một số vi khuẩn như: vi khuẩn Chlamydia Trachomatis và Ureaplasma Urealyticun. Ngoài ra còn có thể do: trùng roi, Mycoplasma genitalium, Herpes simplex virus, Adenovirus … Thì có thể sử dụng một số loại thuốc sau để điều trị:

Chú ý: Nhằm bảo vệ sức khỏe độc giả, tránh việc tự ý mua thuốc về sử dụng không theo hướng dẫn của bác sĩ, những thông tên loại thuốc và cách sử dụng đã được xóa bỏ

Lưu ý: Đối với phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú, nếu bị viêm niệu đạo thì không được dùng ***** . Trong quá trình điều trị nên dùng duy nhất một liều thuốc để tránh tác dụng tương tác giữa các loại thuốc khiến vi khuẩn nhờn thuốc và việc điều trị trở nên khó khăn. Để điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc được hiệu quả bạn phải kết hợp với khả năng đề kháng của cơ thể, kiêng quan hệ tình dục, uống nhiều nước, không uống rượu bia, chất kích thích để tránh giảm hiệu quả trị bệnh.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thành Đức về một số loại thuốc thường được sử dụng trong điều trị viêm niệu đạo.Nếu có triệu chứng của viêm niệu đạo, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được bác sĩ chuẩn đoán, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý, chuẩn xác nhất dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc nào, hãy gọi điện đến số 0166 2286 888 - 0166 2285 888 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp

Chú ý: Nội dung bài viết có nêu tên một số loại thuốc, bạn chỉ sử dụng để tham khảo và không nên tự ý mua về để sử dụng khi chưa có sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý mua về để sử dụng.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới
Bệnh viêm niệu đạo ở...
Viêm niệu đạo là một bệnh viêm nhiễm phụ khoa khá thường gặp ở...
Triệu chứng viêm niệu đạo ở nữ giới
Triệu chứng viêm niệu...
Viêm niệu đạo là gì? Viêm niệu đạo là tình trạng đường niệu...