Phòng khám đa khoa ở Hà Nội

User Rating:star onstar onstar onstar onstar off / 13
PoorBest 
Phòng khám đa khoa ở Hà Nội - 8.2 out of 10 based on 13 votes

Phòng khám đa khoa nào tốt nhất tại Hà Nội? đây là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn khi mà các cơ sở y tế, phòng khám mọc lên ngày càng nhiều. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được các tiêu chí của một phòng khám đa khoa đạt chuẩn.

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội tốt nhất

Để đánh giá một phòng khám tốt, cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Chất lượng đội ngũ bác sĩ; trang thiết bị máy móc hiện đại; môi trường khám chữa bệnh gần gũi thân thiện; quá trình quản lý thuốc, khám chữa bệnh nghiêm ngặt; vị trí địa lý thuận tiện … Phòng khám Thiên Tâm địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội được nhiều người biết đến là một trong những phòng khám đa khoa hàng đầu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đó.

Phòng khám đa khoa Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, đến nay Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm đã quy tụ được một đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc.

Hiện nay phòng khám Thiên Tâm gồm những chuyên khoa như: Nam khoa, Phụ khoa, chữa bệnh xã hội, chữa bệnh trĩ, chữa hôi nách … với trang thiết bị kĩ thuật khám chữa bệnh luôn được ưu tiên nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn quốc tế, không gian khám chữa bệnh gần gũi, trang nhã, tiện nghi, hiện đại; các loại thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Không những thế, Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm còn liên tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, phát triển nhân lực, hoàn thiện phong cách phục vụ góp phần giảm bớt sự quá tải cho các bệnh viện và mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu với tiêu chí “Một bác sĩ, một bệnh nhân”.

Với tất cả những ưu điểm đó, Phòng khám Thiên Tâm địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội có thể coi là phòng khám đa khoa tốt nhất tại Hà Nội, nếu còn thắc mắc bạn hãy gọi điện đến số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp nhé.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi