Thông ống dẫn trứng là giải pháp chữa bệnh vô sinh

Lượt xem: 14946

Thông ống dẫn trứng là giải pháp để chữa tắc ống dẫn trứng (hay còn gọi là tắc vòi trứng), thông ống dẫn trứng bằng cách truyền thống thường có tác hại đến ống dẫn trứng, có thể phá vỡ chức năng vốn có của ống dẫn trứng. phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng công nghệ thông minh nhỏ và nhẹ DSA của mỹ để thông tắc ống dẫn trứng. Chữa tắc ống dẫn trứng triệt để, giúp bạn gái mau chóng có khả năng mang thai.

Thông ống dẫn trứng giải pháp chữa bệnh vô sinh

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp ở nữ giới, ước khoảng có 1/3 nữ giới bị vô sinh là do nguyên nhân này. Vì vậy, nữ giới cần chú ý tới hiện tượng tắc ống dẫn trứng, khi bị tắc ống dẫn trứng cần phải điều trị sớm, một khi bản thân bị tắc ống dẫn trứng bạn cần lập tức tới gặp bác sĩ chuyên khoa để điều trị theo đúng quy trình của bác sĩ, tiến hành điều trị dưới sự trợ giúp của bác sĩ, để nhanh chóng loại bỏ những ảnh hưởng của hiện tượng này đối với sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình, đảm bảo có một cuộc sống hạnh phúc.

Một yếu tố mang tính quyết đinh nhất đối với những bệnh nhân bị tắc ống dẫn trứng là cần phải điều trị sớm và kịp thời, có như vậy mới giải quyết được vấn đề tắc ống dẫn trứng.

Chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh cho biết tắc ống dẫn trứng có thể phân ra làm: tắc ống dẫn trứng đoạn gần và tắc ống dẫn trứng đoạn xa. Vị trí tắc khác nhau cách chữa trị cũng khác nhau.

Thông ống dẫn trứng đoạn gần

Chuyên gia kế hoạch hóa gia đình cho biết: tắc ống dẫn trứng đoạn gần chỉ cần dùng một đoạn ống nhỏ từ từ thông vào, làm cho ống dẫn trứng có thể thông suốt. Không hề tổn hại gì tới bệnh nhân, không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Công nghệ thông minh nhỏ và nhẹ DSA của mỹ: công nghệ thông tắc thông minh mềm - nhẹ DSA của Mỹ mà Phòng khám Hưng Thịnh nhập về nhằm chữa trị tắc ống dẫn trứng đoạn gần có những ưu điểm không thể so sánh được, ống dẫn nhỏ mềm có thể căn cứ vào mức độ mềm khác nhau của các tổ chức ống dẫn trứng có thể điều chỉnh độ cứng, giống như theo đường ống dẫn trứng khi thông suốt cũng có thể bảo vệ hoàn toàn ống dẫn trứng.
Thông ống dẫn trứng

Chú ý: thông ống dẫn trứng truyền thống thường có tác hại đến ống dẫn trứng, khi nghiêm trọng có thể phá vỡ chức năng vốn có của ống dẫn trứng, cuối cùng dẫn đến tình trạng ống dẫn trứng thông nhưng cũng không thể mang thai. Lựa chọn công nghệ thông dẫn thông minh nhỏ nhẹ DSA của Mỹ chữa trị hiệu quả, tránh những hạn chế của phương pháp chữa trị truyền thống.

Thông tắc ống dẫn trứng đoạn xa

Theo các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Ống dẫn trứng là một đoạn ống gấp khúc, thông ống dẫn trứng đoạn xa đơn giản là sử dụng ống dẫn nhỏ thông nhưng hiệu quả không cao, dễ gây tổn thương ống dẫn trứng và hậu quả thông không hoàn toàn thông thường nên kết hợp với kĩ thuật soi vùng bụng.

Công nghệ 3 kính một dây mới nhất của Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh thông qua kết hợp sử dụng kính soi ống dẫn trứng JOP, công nghệ soi buồng tử cung SFiber và công nghệ “ba kính”soi ổ bụng HAXK và 1 dây của hệ thống công nghệ thông minh DSA nhỏ mềm của Mỹ, soi ổ bụng có thể tìm chính xác vị trí tắc nghẽn của ống dẫn trứng, và điều chỉnh độ cứng mềm của ống dẫn DSA, không làm tổn thương ống dẫn trứng làm cho ống dẫn xâm nhập vào vị trí tắc nghẽn thông ống dẫn trứng.

Ưu điểm khi thông ống dẫn trứng tại phòng khám Hưng Thịnh

  • Chính xác: Kết hợp kỹ thuật nội soi ổ bụng, sau đó dùng một loại ống nhỏ đưa vào vùng tắc trực tiếp thông vùng tắc của ống dẫn trứng, không gây bất cứ tổn thương nào cho cơ thể.
  •  Hiệu quả cao: Kiểm tra, tiến hành thông và điều trị cùng hoàn thành, khi tiến hành thông ống dẫn trứng cũng chính là lúc diễn ra việc bơm thuốc chống kết dính ống dẫn trứng, tránh hiện tượng ứ dịch, thuốc khiến cho hiện tượng tắc ống dẫn trứng tái phát.
  • An toàn: Toàn bộ thao tác thông ống dẫn trứng hiển thị trên màn hình vi tính, đảm bảo độ chính xác của thủ thuật.

Nếu có thắc mắc về thông ống dẫn trứng, mời bạn liên hệ với bộ phận tư vấn qua số 0386977199 để được các bác sĩ phụ khoa tư vấn cho bạn.

Tác giả:

Trò truyện cùng bác sĩ P.Nam

Đánh giá: 
Thông ống dẫn trứng là giải pháp chữa bệnh vô sinh
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  222 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?