Phá thai có đau không? - Phòng khám phụ khoa Thành Đức

Đánh giá:
Phá thai có đau không? - Phòng khám phụ khoa Thành Đức
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 72 lượt đánh giá )
Lượt xem: 5607

Phá thai có đau không là câu hỏi phòng khám Thành Đức nhận được rất nhiều trong thời gian qua, trả lời câu hỏi phá thai có đau không chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua phương pháp phá thai không đau đang được áp dụng tại Phòng khám Thành Đức.

Phá thai an toàn không đau

Phá thai là gì?

Theo trang thư viện điện tử Wikipedia thì "Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở".
Một số người cho rằng hút nạo thai là ác. Nghĩ vậy là không đúng, vì nếu bạn chưa chuẩn bị đủ điều kiện chăm lo cho một đứa trẻ như là một vật báu được mong đợi của gia đình thì việc mang thai sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng của người phụ nữ. Khi đó, hút nạo thai có thể là cần thiết.

Có nhiều cách phá thai khác nhau và phá thai không đau mà một trong những phương pháp đang được ngành y khoa quan tâm.

Phá thai không đau là gì?

Để trả lời câu hỏi phá thai có đau không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua phương pháp pha thai an toan (hay còn gọi là phá thai không đau) đang được sử dụng tại phòng khám Thành Đức.

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Có thể nói rằng, Phương pháp Phá Thai An Toàn Không Đau không hề gây đau đớn, các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

Phá thai có đau không?

3 Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

  1. An toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.
  2. Hồi phục nhanh: Sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.
  3. Không có cảm giác đau: phương pháp phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Trên đây là những tư vấn cũng như trả lời câu hỏi phá thai có đau không. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan cũng như lựa chọn được một phương pháp phá thai tốt nhất, giảm đau đớn cho bản thân và không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh sản của bạn sau này.

Nếu có thắc mắc, hãy gọi cho phòng khám phụ khoa Thành Đức chúng tôi theo số 0166 2285 888 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách phá thai tại nhà có an toàn không?
Cách phá thai tại nhà có an...
Khi mang thai ngoài ý muốn, các bạn gái thường có tâm lý muốn tìm...
Phá thai 1 tuần tuổi
Phá thai 1 tuần tuổi
Có thể phá thai 1 tuần tuổi được không? Hiện tại em đang mang thai 1...
Phá thai không đau
Phá thai không đau
Việc tìm một địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội là nỗi băn...
Những cách phá thai tự nhiên
Những cách phá thai tự nhiên
Do tâm lý e ngại và hoang mang nên rất nhiều chị em khi không may có thai...
Phá thai 1 tháng tuổi
Phá thai 1 tháng tuổi
Chào các bác sĩ! Em muốn phá thai 1 tháng tuổi. Do lỡ có thai cùng...
Phá thai 2 lần có bị vô sinh không?
Phá thai 2 lần có bị vô...
Phá thai 2 lần có bị vô sinh không, liệu có con được nữa không là...