Phá thai hết bao nhiêu tiền

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 33
PoorBest 
Phá thai hết bao nhiêu tiền - 9.8 out of 10 based on 33 votes

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, đã lập gia đình và có 2 cháu. Do vợ chồng tôi bị vỡ kế hoạch nên đã mang thai ngoài ý muốn. Cũng do điều kiện không cho phép vợ chồng tôi có cháu thứ 3 nên tôi đang muốn bỏ thai. Tôi muốn hỏi hiện nay phá thai hết bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn. (Lan, 25 tuổi, Vĩnh Phúc)

Phá thai hết bao tiền

Bác sĩ phụ khoa tư vấn.

Xin chào bạn Lan.

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi. Có nhiều lý do để không muốn sinh con như gia đình là đảng viên, gia đình kinh tế chưa có, không muốn có thêm con,... Chúng tôi hiểu và cảm thông với bạn. Dưới đây là tư vấn về việc phá thai hết bao nhiêu tiền của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Có nhiều lý do để quyết định chi phí phá thai là bao nhiêu, ví dụ như phụ thuộc vào phương pháp phá thai, độ tuổi của thai.... Dưới đây là một số yếu tố quyết định chi phí phá thai.

1/ Kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn trước khi Phá thai

Để có thể tiến hành tiểu phẫu phá thai bác sĩ cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: Xét nghiệm máu, siêu âm, xét nghiệm máu, điện tâm đồ… với chi phí hợp lý.

2/ Chi phí tiểu phẫu:

Chi phí tiểu phẫu còn phụ thuộc vào tình trạng thai nhi của bạn xem bao nhiêu tuần tuổi, kích thước thai nhi, thể trạng của người phụ nữ, những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Bạn không nên chọn những nơi có chi phí thấp nhưng không đảm bảo am toàn vì phá thai là rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bạn sau này vì vậy bạn nên lựa chọn những Phòng khám hoặc Bệnh viện uy tín để gửi trọn niềm tin.

3/ Chăm sóc sau khi phá thai

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

Phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai cũng quyết định đến chi phí phá thai. Hiện tại có một số phương pháp phá thai mà bạn có thể quan tâm như

Trên đây là tư vấn Phá thai hết bao nhiêu tiền của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề này, hãy gọi cho chúng tôi theo số 01666065588 để được tư vấn miễn phí.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi