Phá thai an toàn, Phá thai không đau

Phá thai hiện nay ở Việt Nam đang bùng nổ, đặc biệt là ở các độ tuổi thanh thiếu niên. Việc chưa ý thức được sức khỏe sinh sản sau khi phá thai tổn hại như thế nào với cơ thể người phụ nữ hậu quả là gây ra tình trạng bỏ thai không ý thức. Bên cạnh đó việc không nắm rõ cách phá thai an toàn đã để lại nhiều hậu quả đáng tiếc sau này, đặc biệt là tình trạng vô sinh ở nữ giới sau nạo phá thai. Hãy cùng chuyên gia Thiên Tâm tìm hiểu về vấn nạn này thông qua các bài viết tư vấn về thuốc phá thai an toàn

363 bình chọn, 7/10 điểm
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Bác sĩ ơi, thuốc phá thai bao nhiêu tiền ạ? Cháu năm nay 19 tuổi, vì lỡ quan hệ với bạn trai nên cháu đã mang thai ngoài ý muốn. Nếu như tính từ ngày quan hệ đến khi que thử thai cho kết quả 2 vạch thì chắc cháu mới mang thai được hơn 2 tuần. Theo cháu tìm hiểu thì tuổi thai này có thể dùng thuốc để.

Sau hút thai bao lâu thì có kinh

Chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi, cách đây 1 tháng tôi có phá thai bằng phương pháp hút thai, nhưng đến nay tôi vẫn chưa có kinh trở lại. Tôi muốn hỏi bác sĩ, sau hút thai bao lâu thì có kinh ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại

Bác sĩ phòng khám phụ khoa trả .

Hút thai có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, đang mang thai bé đầu tiên được 8 tuần tuổi. Nhưng trong đợt khám thai vừa rồi, bác sĩ chẩn đoán thai nhị bị dị tật bẩm sinh. Mặc dù rất buồn và thương con, nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định bỏ thai để mai này bé không phải khổ. Theo tôi tìm hiểu, phá thai 8 tuần tu.

Thuốc phá thai có an toàn không

Xin chào bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm ạ. Cháu năm nay 21 tuổi, chưa lập gia đình. Gần đây cháu có quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn với bạn trai, giờ dùng que thử thai cháu phát hiện mình đã có thai, cháu đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán thai nhi đã được hơn hai tuần. cháu rất hối hận v.

Phá thai bằng thuốc ở đâu hà nội

Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, hiện tại cháu đang có thai nhưng do điều kiện chưa cho phép nên cháu muốn bỏ thai. Cháu nghe nói có nhiều phương pháp phá thai khác nhau trong đó có phương pháp phá thai bằng thuốc. Cháu hiện nay đang ở Hà Nội, cháu muốn hỏi địa điểm phá thai bằng thuốc. (Giang, Mỹ.

Nạo hút thai có đau không?

 Em năm nay 18 tuổi, em và bạn trai có quan hệ và bây giờ em đang có thai, em muốn được tư vấn về việc nạo hút thai. Em có tìm hiểu trên internet thì được biết nạo hút thai rất đau và nó có thể ảnh hưởng tới việc sinh con sau này. Xin bác sĩ tư vấn cho em có phương pháp nạo hút thai nào không đ.

Nạo hút thai

Chào bác sĩ phụ khoa, cháu năm nay 25 tuổi, hiện tại đã đi làm. Cháu và bạn trai lỡ quan hệ không an toàn nên mang thai, hiện tại tuổi thai của cháu được 5 tuần, do điều kiện chưa cho phép nên cháu không thể sinh được, cháu muốn hỏi về việc nạo hút thai, rất mong được bác sĩ tư vấn. Cháu xin cảm ơn .

Phá thai hết bao tiền

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, đã lập gia đình và có 2 cháu. Do vợ chồng tôi bị vỡ kế hoạch nên đã mang thai ngoài ý muốn. Cũng do điều kiện không cho phép vợ chồng tôi có cháu thứ 3 nên tôi đang muốn bỏ thai. Tôi muốn hỏi hiện nay phá thai hết bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn. (Lan, 25 tuổi, V.

Biện pháp phá thai

Em mới lập gia đình được 3 tháng, hiện tại em đã có thai ngoài ý muốn, do điều kiện kinh tế chưa cho phép nên em muốn hỏi về các biện pháp phá thai hiện nay. Rất mong các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tư vấn cho em, em xin cảm ơn (Hạnh, Thái Bình)

Sau khi phá thai cần phải lưu ý gì?

Vì điều kiện chưa cho phép nên em chuẩn bị phải nạo thai, em muốn hỏi sau khi nạo thai em cần phải chú ý gì về sức khỏe hay không và sau khi nạo thai thì cần phải ăn uống như thế nào để nhanh hồi phục cơ thể? Em xin cảm ơn. (Thủy Nguyễn, Hải Dương)

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi