Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu Hà Nội uy tín?

Lượt xem: 3192
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 57 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, hiện tại cháu đang có thai nhưng do điều kiện chưa cho phép nên cháu muốn bỏ thai. Cháu nghe nói có nhiều phương pháp phá thai khác nhau trong đó có phương pháp phá thai bằng thuốc. Cháu hiện nay đang ở Hà Nội, cháu muốn hỏi địa chỉ phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Hà Nội. (Giang, Mỹ Hào, Hưng Yên)

Phá thai bằng thuốc ở đâu hà nộiPhá thai bằng thuốc ở đâu tại Hà Nội

Bác sĩ phụ khoa tư vấn

Chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã tin tường phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi. Hiện nay việc các bạn trẻ yêu nhau và để tình trạng mang thai ngoài ý muốn rất nhiều. Chúng tôi không khuyến khích việc quan hệ trước hôn nhân. Bởi vì hậu quả của việc mang thai rồi phá thai có ảnh hưởng lớn tới các bạn gái.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay có nhiều phương pháp phá thai như phá thai không đau, phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai. Dù sử dụng phương pháp nào thì cũng đều để lại những hậu quả ảnh hưởng tới tâm sinh lý của người con gái. Vì thế việc phá thai không được chúng tôi khuyến khích. Trong thư bạn viết cho chúng tôi bạn không nói rõ bạn có gia đình hay chưa và bạn muốn hỏi về địa chỉ phá thai bằng thuốc ở hà nội. Chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Các bước thực hiện phá thai bằng thuốc

  • Làm bong thai: Bệnh nhân uống viên thứ nhất ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung rồi về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của thày thuốc.
  • Tống thai ra ngoài: Sau 48 giờ, bệnh nhân trở lại bệnh viện uống tiếp viên thứ hai (để đẩy thai ra) và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp (cứ nửa giờ một lần). Nơi theo dõi này phải có đủ các trang bị cấp cứu về tim mạch, đồng thời phải có điều kiện để vận chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn.
  • Kiểm tra hiệu quả: Sau 14 ngày, bệnh nhân đến khám lại. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác; không được giữ thai.

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội thì bạn có thể đến các trung tâm y tế gần nhất, hoặc các bệnh viện tuyến huyện để thực hiện. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám phụ khoa chúng tôi tại địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0166 2286 888.

Lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai

Phá thai bằng thuốc chỉ có thể sử dụng khi có thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). Nếu thai của bạn đã lớn hơn 7 tuần bạn có thể sử dụng phương pháp phá thai khác.

Phương pháp phá thai không đau

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Trên đây là tư vấn về Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội, hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn Giang trong thời điểm này. Chúc bạn sức khỏe tốt.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn được áp...
Sau khi phá thai bằng thuốc sẽ có biểu hiện gì?
Sau khi phá thai bằng thuốc...
Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức, em và bạn trai quan hệ...
Thuốc phá thai
Thuốc phá thai
Sử dụng thuốc uống phá thai là phương pháp được áp dụng khá phổ...
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?
Thuốc phá thai bao nhiêu...
Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền, thuốc phá thai mua ở đâu hay cách...
Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng sau này không?
Phá thai bằng thuốc có ảnh...
Phá thai bằng thuốc là phương pháp được cho là an toàn và có hiệu...