Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?

Lượt xem: 

Giá nạo phá thai hay chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cho 1 lần là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm bên cạnh việc tìm địa chỉ phá thai an toàn hay phương pháp phá thai không đau. Hiểu được tâm lý đó, sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ  một vài thông tin giúp chị em phụ nữ có cái nhìn khái quát hơn về chi phí phá thai an toàn.

chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien

Hiện nay, do nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và bỏ thai nói riêng ngày càng phổ biến nên rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa mọc lên với mục đích đáp ứng yêu cầu của các chị em trong việc phá thai an toàn. Với mỗi cơ sở y tế sẽ có mức phí phá thai khác nhau, quan trọng bạn cần phải tìm hiểu được cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tín để thực hiện bỏ thai vì đây không phải là việc làm đơn giản, nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Vậy một ca nạo phá thai mất bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, chi phí cho 1 lần phá thai không có một mức giá cố định nào, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Chi phí phá thai phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát cho thai phụ trước khi phá thai. Các tiến hành kiểm tra lâm sàng và các xét nghiệm được thực hiện cần thiết: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm, kiểm tra dịch âm đạo… các bước thực hiện này nhằm xác định tình trạng của thai phụ xem có đảm bảo để thực hiện bỏ thai không.

Nếu thai phụ không đảm bảo sức khỏe vì mắc các bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ điều trị khỏi bệnh trước khi phá thai để tránh biến chứng về sau. Do đó, chi phí phá thai sẽ phát sinh tại quá trình này.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai nhi

Chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tuổi thai, đây là yếu tố khá quan trọng. Đối với những thai càng nhỏ nhưng đủ điều kiện bỏ thai thì chi phí càng thấp và ngược lại. Thai nhỏ các thủ thuật đơn giản, ít gây nguy hiểm và biến chứng còn thai lớn việc bỏ thai sẽ khó khăn hơn từ đó chi phí phá thai cũng sẽ tốn nhiều hơn.

chi-phi-pha-thai-an-toan

Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai được áp dụng:

- Phương pháp nội khoa: uống thuốc phá thai để bỏ thai dưới 6 tuần tuổi.

- Phương pháp ngoại khoa: bằng cách hút thai hoặc nạo thai với những thai nhi lớn tuần tuổi.

Đối với chi phí phá thai nội khoa sẽ có giá thấp hơn so với chi phí phá thai ngoại khoa.

Trình độ bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Với những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc bỏ thai an toàn thì giá tiền phá thai sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cân nhắc quá về vấn đề này vì khi có bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai, không những giúp bạn yên tâm hơn mà còn hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy đến.

chi-phi-cho-1-lan-pha-thai

Chi phí phá thai phụ thuộc vào cơ sở phá thai

Với mỗi cơ sở y tế phá thai lại có giá thành khác nhau, nếu bạn lựa chọn phòng khám uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ thì chắc chắn chi phí phá thai sẽ cao hơn. Còn những cơ sở phá thai chui nhỏ lẻ, không có tiếng tăm thì chi phí thấp nhưng mức độ rủi ro bạn nhận được sẽ rất cao.

Với những cơ sở phá thai chui mặc dù chi phí thấp nhưng kèm theo đó chất lượng và dịch vụ mà bạn nhận được sẽ không đảm bảo. Các nguy cơ thủng tử cung, sót nhau thai, viêm nhiễm phụ khoa rất dễ xảy ra từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Chính vì thế, việc tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là một việc rất quan trọng và cần thiết nếu như bạn có ý định bỏ thai.

Nếu vì một lý do nào đó mà không thể giữ thai lại, bạn hãy trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Phòng khám Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai uy tín, chi phí phá thai được công khai giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài chính.

Để được tư vấn thêm về vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền và phương pháp phá thai tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, bạn hãy liên hệ với bác sĩ bằng cách gọi điện đến số điện thoại 0386977199 các bác sĩ của phòng khám luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Tác giả:

Trò truyện cùng bác sĩ P.Nam

Đánh giá: 
Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  198 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?