Điều trị bệnh lậu hiệu quả và triệt để

Lượt xem: 7323

Điều trị bệnh lậu sao cho hiệu quả, nhanh khỏitriệt để là mong muốn của tất cả những ai đang mắc phải căn bệnh này. Sau đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn các Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả được áp dụng phổ biến hiện nay.

Bệnh lậu là gì?

Để chữa trị bệnh lậu dứt điểm thì trước hết bạn cần phải hiểu được bản chất của bệnh, vậy bệnh lậu là gì?

Điều trị bệnh lậu dứt điểm bằng cách nào? Nguyên nhân gây bệnh lậu cũng do con đường tình dục không lành mạnh

Bệnh lậu có thể coi là bệnh xã hội thường gặp, bệnh do khuẩn lậu Neisseria gonorrheae gây ra. Song khuẩn lậu này sinh sản rất nhanh, cứ 15 phút lại phân chia một lần. Do đó về mặt nguyên tắc , bệnh lậu càng được điều trị sớm càng tốt. Nguyên nhân gây bệnh lậu thì nó cũng giống với bệnh sùi mào gà hay bệnh giang mai, đó là lây qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với người đang có mầm bệnh, hoặc đang mắc bệnh lậu. Hiện nay có một số cách điều trị bệnh lậu chủ yếu sau:

  1. Điều trị bệnh lậu bằng thuốc
  2. Phương pháp điều trị DHA

Chữa bệnh lậu bằng thuốc

Theo các chuyên gia, có thể sử dụng một số loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh lậu như:

  • Thuốc dùng để tiêm: Ceftriaxime, Spectionmycine,Ceftriaxone, Cefoxitine 250mg
  • Thuốc dùng để uống : Unasyn, Azithromycin 250mg x 4, Tequin 200mg.

Khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc, phải lưu ý dùng thuốc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, uống đúng thuốc và đủ liều.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốcChữa bệnh lậu bằng thuốc có thể sẽ tái phát

Điều trị lậu bằng thuốc là liệu pháp điều trị truyền thống, đơn giản nhưng khả năng chữa trị triệt để lại rất khó bởi vi khuẩn lậu có thể kháng lại một số loại thuốc kháng sinh khiến cho bệnh tình càng trở nên nặng hơn.

Dấu hiệu bệnh lậu thường gặp của nam giới và nữ giới

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Theo các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh, phương pháp điều trị DHA là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, có khả năng điều trị triệt để bệnh lậu.

Khi áp dụng phương pháp điều trị DHA, người bệnh sẽ không bị đau đớn, không cần nằm viện vì không cần phải áp dụng các biện pháp như: tiêm, mổ, đốt điện … Đây thực sự là một phương pháp điều trị bệnh lậu an toàn, triệt để, không tái phát, không tác dụng phụ, thời gian điều trị ngắn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Khi áp dụng phương pháp này, nguyên thể DNA của khuẩn lậu sẽ bị phá hoại, khiến chúng không thể hồi phục phát triển, do đó dù ngoan cố thế nào thì bệnh lậu cũng không thể tái phát. Mặt khác, phương pháp này còn giúp bệnh nhân nâng cao miễn dịch chống lại bệnh.

Vậy chữa bệnh lậu ở đâu?

Hiện nay Phòng khám Hưng Thịnh địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã áp dụng phương pháp điều trị DHA và chữa thành công bệnh lậu cho hàng trăm bệnh nhân. Đây là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin trong việc điều trị bệnh lậu. Nếu còn thắc mắc nào, hãy gọi điện đến số 0386977199 - 0386977199 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Lưu ý: Trong nội dung bài viết có nhắc đến một vài tên thuốc, bạn chỉ nên sử dụng để tham khảo, không nên tự mua thuốc về để tự điều trị khi không có sự đồng ý của các chuyên gia bác sĩ.

 

Tác giả:

Trò truyện cùng bác sĩ P.Nam

Đánh giá: 
Điều trị bệnh lậu hiệu quả và triệt để
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  137 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?