Bị đau bụng kinh dữ dội kèm theo đau lưng là bị gì

Đánh giá:
Bị đau bụng kinh dữ dội kèm theo đau lưng là bị gì
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 36 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1554

Xin chào các bác sĩ phụ khoa, cháu là Minh Tuyết, 24 tuổi, cháu bị đau bụng kinh hàng tháng, chu kỳ kinh rất đều nhưng tháng nào cháu cũng bị đau dữ dội, có tháng thì ko bị đau, nhưng khoảng 1 năm gần đây cứ mỗi lần đau bụng kinh cháu đều bị kèm theo đau khớp gối, rất là đau. Mỗi lần đau cháu đều phải dùng dầu nóng để xoa bóp. Nhưng khi hết đau bụng kinh thì cũng hết luôn cả đau khớp gối, ngày bình thường thì không sao. Kinh của cháu thì khoảng 3 ngày thì hết nhưng 2 ngày đầu thì máu đỏ tươi, nhìn rất đẹp nhưng nsang ngày thứ 3 thì ra máu cục, hơi đen. Cháu thấy rất lo lắng, không biết có phải cháu bị bệnh phụ khoa gì không? Rất mong bác sĩ tư vấn cho cháu để cải thiện tình hình hiện nay.

Đau lưng khi bị đau bụng kinh là bị làm sao

Bác sĩ phụ khoa tư vấn.

Xin chào bạn Tuyết, cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám Thành Đức chúng tôi, dưới đây là tư vấn cho bạn hiểu hơn về tình trạng đau bụng kinh kèm theo đau lưng và đau khớp gối của bạn. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.

Đau bụng kinh kèm theo đau lưng và đau khớp gối

Theo bạn mô tả triệu chứng ở đây là đau bụng kinh là đau dữ dội, kèm theo đau khớp gối, có thể nguyên nhân do huyết ứ, hoặc can thận bị hư tổn. Với nhũng triệu chứng như vậy bạn có thể chữa đau bụng kinh bằng đông y. Bài thuốc đông y có thể dùng bài điều can thang, ví dụ như dùng sơn dược A Dao, Đông y bạch thược, sơn thù hoặc ba kích cam thảo phối hợp bên cạnh đó có thể dùng sản phẩm phụ lạc cao thì sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý: Những tư vấn ở trên bạn chỉ tham khảo và không nên tự ý mua thuốc để điều trị đau bụng kinh, để đảm bảo việc chữa trị đạt hiệu quả cao, bạn cần đến các phòng mạch và được các bác sĩ bắt mạch kê đơn thì mới chính xác được. Việc nêu những triệu chứng ở trên chỉ giúp chúng tôi chẩn đoán cho bạn biết bạn đang bị rơi vào trường hợp đau bụng kinh nào chứ, chứ không thể kê đơn chính xác được. Vì thế bạn cần đến để chúng tôi kê đơn bốc thuốc thì mới biết chính xác bệnh và điều trị dứt điểm.

Với những tư vấn ở trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về triệu chứng đau bụng kinh kèm theo đau lưng và đau khớp gối của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng đến khám tại Phòng khám phụ khoa Thành Đức, địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0166 2285 888 để được tư vấn miễn phí. Nhắc lại lưu ý trên là bạn không nên tự ý mua thuốc để sử dụng khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì?
Rối loạn kinh nguyệt nên...
Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Em bị rối loạn...
Chậm kinh 1 tháng có sao không?
Chậm kinh 1 tháng có sao...
Câu hỏi bị chậm kinh 1 tháng có sao không là thắc mắc của nhiều...
Không có kinh nguyệt có phải đã có thai hay không?
Không có kinh nguyệt có...
Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi. Cách đây 2 tuần cháu với bạn...
Kinh nguyệt không đều có sao không?
Kinh nguyệt không đều có...
Kinh nguyệt không đều là hiện tượng mà bất kỳ chị em phụ nữ nào...
Chu kỳ kinh nguyệt những điều phụ nữ cần biết
Chu kỳ kinh nguyệt những...
Có rất nhiều chị em phụ nữ mặc dù đã ở vào tuổi trưởng thành...
Khi kinh nguyệt không đều
Khi kinh nguyệt không đều
Khi kinh nguyệt không đều có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe...