Bị đau bụng kinh dữ dội kèm theo đau lưng là bị gì

Đánh giá:
Bị đau bụng kinh dữ dội kèm theo đau lưng là bị gì
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 51 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2511

Xin chào các bác sĩ phụ khoa, cháu là Minh Tuyết, 24 tuổi, cháu bị đau bụng kinh hàng tháng, chu kỳ kinh rất đều nhưng tháng nào cháu cũng bị đau dữ dội, có tháng thì ko bị đau, nhưng khoảng 1 năm gần đây cứ mỗi lần đau bụng kinh cháu đều bị kèm theo đau khớp gối, rất là đau. Mỗi lần đau cháu đều phải dùng dầu nóng để xoa bóp. Nhưng khi hết đau bụng kinh thì cũng hết luôn cả đau khớp gối, ngày bình thường thì không sao. Kinh của cháu thì khoảng 3 ngày thì hết nhưng 2 ngày đầu thì máu đỏ tươi, nhìn rất đẹp nhưng nsang ngày thứ 3 thì ra máu cục, hơi đen. Cháu thấy rất lo lắng, không biết có phải cháu bị bệnh phụ khoa gì không? Rất mong bác sĩ tư vấn cho cháu để cải thiện tình hình hiện nay.

Đau lưng khi bị đau bụng kinh là bị làm sao

Bác sĩ phụ khoa tư vấn.

Xin chào bạn Tuyết, cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám Thành Đức chúng tôi, dưới đây là tư vấn cho bạn hiểu hơn về tình trạng đau bụng kinh kèm theo đau lưng và đau khớp gối của bạn. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.

Đau bụng kinh kèm theo đau lưng và đau khớp gối

Theo bạn mô tả triệu chứng ở đây là đau bụng kinh là đau dữ dội, kèm theo đau khớp gối, có thể nguyên nhân do huyết ứ, hoặc can thận bị hư tổn. Với nhũng triệu chứng như vậy bạn có thể chữa đau bụng kinh bằng đông y. Bài thuốc đông y có thể dùng bài điều can thang, ví dụ như dùng sơn dược A Dao, Đông y bạch thược, sơn thù hoặc ba kích cam thảo phối hợp bên cạnh đó có thể dùng sản phẩm phụ lạc cao thì sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý: Những tư vấn ở trên bạn chỉ tham khảo và không nên tự ý mua thuốc để điều trị đau bụng kinh, để đảm bảo việc chữa trị đạt hiệu quả cao, bạn cần đến các phòng mạch và được các bác sĩ bắt mạch kê đơn thì mới chính xác được. Việc nêu những triệu chứng ở trên chỉ giúp chúng tôi chẩn đoán cho bạn biết bạn đang bị rơi vào trường hợp đau bụng kinh nào chứ, chứ không thể kê đơn chính xác được. Vì thế bạn cần đến để chúng tôi kê đơn bốc thuốc thì mới biết chính xác bệnh và điều trị dứt điểm.

Với những tư vấn ở trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về triệu chứng đau bụng kinh kèm theo đau lưng và đau khớp gối của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng đến khám tại Phòng khám phụ khoa Thành Đức, địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0166 2285 888 để được tư vấn miễn phí. Nhắc lại lưu ý trên là bạn không nên tự ý mua thuốc để sử dụng khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tại sao lại bị đau bụng khi có kinh nguyệt?
Tại sao lại bị đau bụng...
Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức! Em có một thắc mắc...
Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?
Khám rối loạn kinh nguyệt...
Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện rất phổ biến của nữ giới ở...
Chậm kinh 2 tháng có sao không?
Chậm kinh 2 tháng có sao...
Thời gian gần đây các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa...
Nguyên nhân đau bụng kinh và triệu chứng
Nguyên nhân đau bụng kinh và...
Đau bụng kinh là hiện tượng phổ biến trong chu kỳ kinh nguyệt của...
Chậm kinh 2 ngày có thai không?
Chậm kinh 2 ngày có thai...
Chậm kinh 2 ngày có thai không là thắc mắc của nhiều bạn gái trẻ khi...
Kinh nguyệt có màu đen và ít là bệnh gì?
Kinh nguyệt có màu đen và...
Kinh nguyệt có màu đen là một trong những hiện tượng nguy hiểm mà...