Khí hư bất thường

39 bình chọn, 8.7/10 điểm
Chữa khí hư ra nhiều bằng cách nào

Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, gần đây em thấy vùng kín có nhiều khí hư mặc dù không bị kích thích và theo em tính thì cũng chưa đến ngày rụng trứng. Em rất lo lắng không biết mình bị bệnh gì không và làm thế nào để chữa khí hư ra nhiều? Em rất mong bác sĩ sẽ trả lời giúp em. Cảm ơn bác sĩ!

Bác s.

Bị ra nhiều khí hư

Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi. Thời gian gần đây cháu có hiện tượng khí hư bất thường, cụ thể là cháu bị ra nhiều khí hư. Cháu rất lo lắng, không biết có phải cháu bị bệnh phụ khoa gì không ạ, nếu đấy là bệnh phụ khoa thì cháu phải đến khám ở đâu ạ. Cháu xin cảm ơn. (Ánh Tuyết, Hòa Bình)

.
Khí hư ra nhiều kèm theo máu

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, thời gian gần đây em hay bị tình trạng khí hư ra máu kèm theo, em chưa bị tình trạng như thế này bao giờ. Em rất lo lắng, có phải em đã bị bệnh phụ khoa gì rồi phải không ạ? Em xin cảm ơn. (Lan, Phú Xuyên, Hà Nội)

Khí hư đặc và vón cục

Khí hư đặc và vón cục là biểu hiện viêm nhiễm khi cơ quan sinh dục của phụ nữ bị bệnh. Bên cạnh đó, các triệu chứng khác như khí hư có màu xanh, trắng, đục... kèm theo mùi khó chịu, có thể bạn đã bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục.

Thế nào là khí hư đặc

Theo các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đ.

Khi mang thai ra nhiều khí hư

Khi mang thai ra nhiều khí hư là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Mang thai ra nhiều khí hư có thể do thay đổi hormone khi mang thai, nhưng cũng có thể là do bạn đã mắc bệnh phụ khoa.

Khí hư có màu vàng

Khí hư màu vàng là một triệu chứng của bệnh khí hư bất thường, có thể nó là biểu hiện của 1 số bệnh phụ khoa như viêm loét cổ tử cung, viêm âm đạo,... bạn nên chữa trị sớm để biết nguyên nhân gây bệnh cũng như phương pháp chữa trị. Nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn sau này khi đã chuyển sang gia.

Khí hư có mùi hôi

Khí hư có mùi hôi là tình trạng khí hư bất thường, nó khiến cho các bạn nữ thường mất tự tin và lo lắng vì không biết rõ nguyên nhân cũng như cách điều trị nên nhiều bạn thường tự điều trị khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn là nguyên nhân gây lên một số bệnh phụ khoa khác.

Ra nhiều khí hư

Có nhiều nguyên nhân để khí hư ra nhiều, thường khí hư ra nhiều là biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa. Một số biểu hiện của ra nhiều khí hư khi viêm nhiễm đường sinh dục là có khí hư màu xanh, khí hư màu trắng đục. Đây là biến thể của tình trạng khí hư bất thường.

Khí hư màu trắng đục

Khí hư màu trắng đục là hiện tượng khí hư bất thường cảnh báo bệnh phụ khoa cho chị em. Khi gặp tình trạng khí hư màu trắng đục bạn đừng nên coi thường, hãy tìm hiểu khí hư màu trắng đục được xuất phát từ đâu?

Khí hư màu xanh

Thời gian gần đây em thấy hiện tượng khí hư màu xanh, không mùi, không ngứa. Em lo lắng quá,việc ra khí hư màu xanh này không biết có phải em bị bệnh phụ khoa gì không? Nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không ạ?

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi