Bệnh xã hội

Bệnh xã hội là một cách gọi chung của các bệnh lây qua con đường tình dục thường mắc tỉ lệ mắc phải bệnh xã hội này cao như sùi mào gà, lậu, giang mai, HIV,...
952 bình chọn, 9/10 điểm

Bệnh sùi mào gà là gì

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 61
PoorBest 
Bệnh sùi mào gà là gì - 9.4 out of 10 based on 61 votes
Bệnh sùi mào gà là gì

Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà là một trong những bệnh xã hội thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh có khả năng lây nhiễm mạnh và thường rất khó chữa triệt để. Vậy bệnh sùi mào gà là gì? nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị căn bệnh này ra sao? Sau đây các chuyên gia Phòng khám Thiên .

Xét nghiệm giang mai

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 15
PoorBest 
Xét nghiệm giang mai - 9.3 out of 10 based on 15 votes
Xét nghiệm giang mai ở phòng khám Thiên Tâm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, giang mai được xếp vào là một trong 8 căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay với mức độ lây truyền cao nhất. Giang mai do xoắn khuẩn giang mai gây ra và sau khi xâm nhập vào cơ thể tạo ra săng giang mai. Săng giang mai là những nốt hình tròn có vi.

Bệnh lậu ở mắt: Biểu hiện và cách chữa trị

User Rating:star onstar onstar onstar onstar off / 43
PoorBest 
Bệnh lậu ở mắt: Biểu hiện và cách chữa trị - 8.1 out of 10 based on 43 votes
Bệnh lậu ở mắt

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tính truyền nhiễm rất cao. Bệnh lậu thường có biểu hiện ở cơ quan sinh dục, tuy nhiên bệnh lậu ở mắt cũng không hiếm gặp và đây cũng là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh lậu. Vậy lậu ở mắt là gì? nguyên nhân và cách phòng tránh lậu ở mắt ra.

Bệnh sùi mào gà ở miệng

User Rating:star onstar onstar onstar onstar off / 80
PoorBest 
Bệnh sùi mào gà ở miệng - 8.2 out of 10 based on 80 votes
Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội thường gặp và có khả năng lây nhiễm rất mạnh qua đường quan hệ tình dục. Đó cũng là lý do sùi mào gà xuất hiện chủ yếu ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Tuy nhiên, khi lối sống tình dục thoáng ở giới trẻ ngày càng phát triển, kiểu quan hệ bằng miệng không.

Bệnh mụn rộp sinh dục

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 18
PoorBest 
Bệnh mụn rộp sinh dục - 9.2 out of 10 based on 18 votes
Bệnh mụn rộp sinh dục - Herpes sinh dục

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục (hoặc herpes bộ phận sinh dục, mụn rộp sinh dục hay mụn giộp sinh dục) không phải là bệnh xã hội như nhiều người vẫn nghĩ, mà nó là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục do virus herpes simplex gây ra.

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì

Mụn rộp sinh dục là bệnh n.

Bệnh giang mai ở nữ giới

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 19
PoorBest 
Bệnh giang mai ở nữ giới - 9.5 out of 10 based on 19 votes
Bệnh giang mai ở phụ nữ

Giang mai là bệnh xã hội do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây nên. Bệnh có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu chuyên sâu với bạn đọc về bệnh giang mai ở nữ giới.

Các chuyên gia phòng .

Page 1 of 5

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi