Bệnh Phụ Khoa

Tin tức về bệnh phụ khoa, cung cấp những thông tin về các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ. Giúp chị em có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

326 bình chọn, 8.8/10 điểm

Chậm kinh có sao không?

User Rating:star onstar onstar onstar onstar off / 38
PoorBest 
Chậm kinh có sao không? - 8.9 out of 10 based on 38 votes
Chậm kinh có sao không

Bác sĩ ơi, bình thường chu kì kinh của cháu là 30 ngày, nhưng không hiểu sao tháng này đã quá 7 ngày mà cháu vẫn chưa thấy có kinh nguyệt. Cháu chưa bao giờ bị chậm kinh lâu như thế này, không biết chậm kinh có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Lan, 19 tuổi, Hà Nội.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 169
PoorBest 
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền - 9.7 out of 10 based on 169 votes
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Bác sĩ ơi, thuốc phá thai bao nhiêu tiền ạ? Cháu năm nay 19 tuổi, vì lỡ quan hệ với bạn trai nên cháu đã mang thai ngoài ý muốn. Nếu như tính từ ngày quan hệ đến khi que thử thai cho kết quả 2 vạch thì chắc cháu mới mang thai được hơn 2 tuần. Theo cháu tìm hiểu thì tuổi thai này có thể dùng thuốc để.

Dấu hiệu viêm buồng trứng

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 23
PoorBest 
Dấu hiệu viêm buồng trứng - 9.3 out of 10 based on 23 votes
Dấu hiệu viêm buồng trứng

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bệnh thường có hai giai đoạn cấp tính và mãn tính với những biểu hiện nặng nhẹ khác nhau. Viêm buồng trứng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của chị em, đặc biệt là sứ.

Viêm âm đạo sau sinh

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 35
PoorBest 
Viêm âm đạo sau sinh - 9.7 out of 10 based on 35 votes
Viêm âm đạo sau sinh

Chào bác sĩ, cháu vừa sinh em bé xong được 1 tháng thì thấy âm đạo bị ra huyết trắng ngứa ngáy khó chịu. Không biết đó có phải là triệu chứng của viêm âm đạo không ạ? Nếu bị viêm âm đạo sau sinh cháu nên làm gì ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Bác sĩ phòng khám phụ khoa tư vấn

Chào bạ.

Bệnh u xơ tử cung

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 19
PoorBest 
Bệnh u xơ tử cung - 9.4 out of 10 based on 19 votes
Bệnh u xơ tử cung

Bệnh u xơ tử cung là gì? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi đây là một căn bệnh thường gặp, đặc biệt là ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Để giúp chị em phụ nữ có cái nhìn tổng quát về căn bệnh này, trong bài viết dưới đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ c.

Khám phụ khoa có đau không

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 10
PoorBest 
Khám phụ khoa có đau không - 9.8 out of 10 based on 10 votes
Khám phụ khoa có đau không?

Chào bác sĩ, tôi 27 tuổi, đã có chồng và con gái 2 tuổi. Mặc dù tôi rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh cá nhân, nhưng không hiểu sao gần đây tôi bị ngứa ở vùng kín và tiết ra rất nhiều khí hư màu trắng đục đôi lúc khí hư có mùi hôi. Tôi đang tính sẽ đi khám phụ khoa. Nhưng tôi rất sợ đau và cũng chưa đ.

Page 1 of 25

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi