Thủ dâm ở nữ, cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh đơn giản

Lượt xem: 27156

 Khi nhắc tới thủ dâm người ta thường nghĩ ngay tới việc thủ dâm ở nam giới mà bỏ qua rằng nữ giới cũng thủ dâm. Thực tế cho thấy có rất nhiều người thắc mắc và băn khoăn về tình trạng thủ dâm ở nữ giới. Vậy thủ dâm ở nữ giới là gì có khác gì với nam giới không?

Thủ dâm thường xảy ra ở lứa tuổi dậy thì khi bắt đầu có những thay đổi lớn về tâm sinh lý, đặc biệt là sinh lý tình dục. Nữ giới cũng có xu hướng thủ dâm như nam giới, thống kê cho thấy hầu hết nam giới đều có thói quen thủ dâm trong đời còn nữ giới thì chiếm khoảng 10-30% tùy thuộc vào môi trường, giáo dục và gia đình.

Cách thủ dâm cho nữ giới

Thủ dâm ở nữ giới tỉ lệ cũng ngang với thủ dâm ở nam giới

Theo các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh thủ dâm là hình thức kích thích vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể đặc biệt là bộ phận sinh dục bằng cách dùng các ngón tay hoặc dụng cụ tình dục để cơ thể đạt khoái cảm.

Thủ dâm ở nữ và những điều cần biết

Thủ dâm ở nữ là hình thức kích thích âm vật, môi lớn, môi bé và những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể như mặt trong bẹn và núm vú…bằng cách dùng tay chạm vào các bộ phận đó để đạt hưng phấn và khoái cảm. Một số nữ giới có nhu cầu tình dục cao đến nỗi khi cọ xát núm vú vẫn có thể đạt khoái cảm hoặc ép chặt 2 đùi với nhau cũng đạt cực khoái (tuy nhiên trường hợp đó không phổ biến)

Nữ giới thủ dâm có tác dụng gì?

  • Thỏa mãn được nhu cầu của bản thân và giải tỏa được ham muốn
  • Giảm căng thẳng và mệt mỏi
  • Nếu thủ dâm ở mức độ vừa phải sẽ giúp cơ thể nữ giới khỏe mạnh và thoải mái
  • Tăng động lực khi làm các việc khác
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư cổ tử cung, tim mạch và tiểu đường…
  • Khám phá được sự ham muốn khi “yêu”

Thủ dâm ở nữ giới có ảnh hưởng gì không?

  • Gây tổn thương "vùng kín": Nếu nữ giới thủ dâm với tần suất nhiều và có những hành động thô bạo dễ gây tổn thương “cô bé” như trầy xước hoặc gây viêm nhiễm.
  • Thủ dâm quá nhiều dễ khiến nữ giới có cảm giác lãnh cảm khi kết hôn do đã quá quen với cảm giác thủ dâm và cần một sự kích thích mạnh mẽ hơn so với việc “yêu chồng” mới gây cực khoái. Đây được xem là một nguyên nhân gây lãnh cảm ở nữ giới.
  • Ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe: Thủ dâm với mức độ nhiều dễ khiến cơ thể mệt mỏi, suy giảm tinh thần và chóng mặt, đặc biệt dễ khiến nữ giới rơi vào trạng thái trầm cảm vì khi một mình mới có thể thủ dâm được và có thể dẫn tới nghiện tình dục nghiêm trọng.

Thủ dâm có bị mất trinh không?

Màng trinh ở nữ giới cách cửa âm đạo khoảng 2cm, nếu chỉ kích thích nhẹ bên ngoài bộ phận sinh dục và không sâu vào âm đạo thì không làm mất trinh được. Tuy nhiên, khi khoái cảm hưng phấn lên với cường độ mạnh cùng với cảm xúc tác động nên khó có thể chắc chắn được một lúc nào đó bạn sẽ tự "phá trinh" của chính mình hay không.

Thủ dâm không phải là việc xấu tuy nhiên cái gì cũng cần có mức độ hợp lý vừa phải. Nếu biết thủ dâm đúng cách, có chừng mực sẽ mang lại những hữu ích cho bạn gái. Vì vậy, khi thủ dâm bạn gái nên chú ý giữ gìn vệ sinh “vùng kín” tránh gây tổn thương để bảo vệ sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ khoa về thủ dâm ở nữ sẽ giúp ích cho các bạn nữ có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này. Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp hãy gọi tới dường dây nóng 0386977199 hoặc tới địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Tác giả:

Trò truyện cùng bác sĩ P.Nam

Đánh giá: 
Thủ dâm ở nữ, cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh đơn giản
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  87 lượt đánh giá )
Chia sẻ:

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?