Viêm Phụ Khoa

29 bình chọn, 7.9/ 10 điểm
Dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ

Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi nó không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy làm thế nào để biết được mình bị viêm nhiễm phụ khoa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những hiể.

5 bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ

Dưới đây là 5 loại bệnh phụ khoa nữ giới thường gặp phải, theo thống kê của bác sĩ phụ khoa thì đây là 5 bệnh phụ khoa nữ thường gặp nhất và có ảnh hưởng lớn nhất đến sau này.

Ngứa phụ khoa nguyên nhân do đâu

Ngứa phụ khoa là tình trạng thường gặp ở các chị em khi bị bệnh phụ khoa, ngứa phụ khoa cũng do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do vệ sinh không sạch sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Bệnh phụ nữ thường gặp
Bệnh phụ nữ thường gặp là những bệnh gì?

Bệnh phụ nữ là một cách gọi khác của bệnh phụ khoa, bệnh chỉ mắc ở phụ nữ. Các bệnh phụ khoa chị em thường gặp là viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt,... đây là những bệnh dễ xuất hiện và dễ tái phát lại sau.

Khám phụ khoa ở đâu?

Khám phụ khoa ở đâu là câu hỏi được quan tâm trong thời gian qua bởi chị em phụ nữ. Khám phụ khoa ở đâu uy tín và chất lượng là điều chị em quan tâm khi có ý định kiểm tra sức khỏe sinh sản của bản thân.

Cách chữa bệnh phụ khoa

Có nhiều cách chữa bệnh phụ khoa khác nhau, nhưng để chữa triệt để thì cần biết rõ được nguyên nhân gây bệnh cũng như các tác động bên ngoài có ảnh hưởng đến bệnh hay không?

Bệnh viêm phụ khoa cách phòng tránh và chữa trị?

Bệnh viêm phụ khoa thường gặp là viêm âm hộ âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng,... Bệnh viêm phụ khoa đôi khi chỉ có những triệu chứng rất “nhẹ nhàng” như ra khí hư trong suốt kỳ kinh, hơi ngứa rát khi đi tiểu tiện…, nhưng nếu không để ý và chữa trị, sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm mãn tính, và.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi