Viêm buồng trứng

Viêm buồng trứng là bệnh phụ khoa rất thường gặp, viêm buồng trứng có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt nó có thể là nguyên nhân dẫn tới vô sinh.

97 bình chọn, 8/10 điểm
Dấu hiệu viêm buồng trứng

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bệnh thường có hai giai đoạn cấp tính và mãn tính với những biểu hiện nặng nhẹ khác nhau. Viêm buồng trứng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của chị em, đặc biệt là sứ.

Bệnh buồng trứng

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm thì Buồng trứng là bộ phận của sinh dục nữ nằm ở trong hố chậu. Ở tuổi trưởng thành, buồng trứng có kích thước xấp xỉ 3×4×2cm, có màu hồng nhẵn. Trong mỗi chu kì kinh nguyệt buồng trứng thay đổi chức năng để đạt được sự rụng của nang trứng.

Bệnh viêm buồng trứng

Bệnh viêm buồng trứng là hệ quả của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Bệnh viêm buồng trứng do các nguyên nhân nào gây ra? Triệu trứng bệnh viêm buồng trứng là gì? Cách chữa trị bệnh viêm buồng trứng bằng cách nào? Sau đây là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản Phòng khám Thiên Tâm.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi