Viêm Âm Đạo

Viêm âm đạo là một bệnh nhiễm trùng hay gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, có đến 90% phụ nữ đều mắc bệnh viêm âm đạo. Chữa viêm âm đạo ngay khi phát hiện ra bệnh, nếu để tình trạng bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

540 bình chọn, 8/10 điểm
Viêm âm đạo sau sinh

Chào bác sĩ, cháu vừa sinh em bé xong được 1 tháng thì thấy âm đạo bị ra huyết trắng ngứa ngáy khó chịu. Không biết đó có phải là triệu chứng của viêm âm đạo không ạ? Nếu bị viêm âm đạo sau sinh cháu nên làm gì ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Bác sĩ phòng khám phụ khoa tư vấn

Chào bạ.

Làm sao để biết mình bị viêm âm đạo

Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, chưa có gia đình, chưa từng quan hệ tình dục. Nhưng thời gian gần đây cháu có triệu chứng đau rát ở bộ phận sinh dục, đặc biệt mỗi buổi sáng ngủ dậy cháu thường thấy có hiện tượng xuất hiện khí hư màu xanh nhạt và màu nâu. Qua tìm hiểu trên mạng thì cháu đang nghi .

Bị viêm âm đạo tái phát phải làm sao

Xin chào bác sĩ.

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có chồng và 2 con. Thời gian gần đây tôi bị ngứa âm đạo và hay có hiện tượng ra khí hư màu vàng. Trước đó tôi đã đi khám phụ khoa và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm âm đạo. Tôi đang nghĩ không biết có phải tôi bị tái phát viêm âm đạo không hay tôi đang bị bệnh.

Thuoc nam chua viem am dao

Thuốc nam chữa viêm âm đạo có khỏi được không? Tôi nghe nói sử dụng thuốc nam chữa viêm âm đạo có thể khỏi, tôi mong được các bác sĩ tư vấn về việc này.

Viêm âm đạo do nấm

Viêm âm đạo do nấm là bệnh phụ khoa phổ biến, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Nguyên nhân viêm âm đạo do nấm là do nhiều loại nấm Candida khác nhau, trong số này chủ yếu là nấm Candida albicans (chiếm tới 80%).

Bị viêm âm đạo khi mang thai

Bị viêm âm đạo khi mang thai mà không chữa trị dứt điểm có thể sẽ lây sang thai nhi, nếu để tình trạng viêm âm đạo nặng, nó có thể gây ra tình trạng sinh non ở sản phụ, nặng hơn nó có thể làm thai nhi tử vong từ trong tử cung.

Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

Thời gian qua chúng tôi nhận câu hỏi Viêm âm đạo có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nguyên nhân gây bệnh viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp phải khi ở tình trạng không chú ý đến chuyện vệ sinh, rối loạ.

Bệnh viêm âm đạo

Bệnh viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến mà bất kỳ chị em nào cũng có thể gặp phải. Khi bị bệnh viêm âm đạo cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới đưa ra cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả.

Triệu chứng viêm âm đạo

Một số triệu chứng viêm âm đạo là khí hư có mùi hôi, đau khi quan hệ, khí hư ra nhiều... Dựa vào các triệu chứng viêm âm đạo này bác sĩ phụ khoa mới đưa ra phương pháp chữa viêm âm đạo hợp lý và hiệu quả.

Nguyên nhân viêm âm đạo do nấm men candida

Nguyên nhân viêm âm đạo chủ yếu là do vệ sinh âm đạo không sạch sẽ, nếu biết chính xác nguyên nhân viêm âm đạo thì có thể dựa vào đó để tìm ra phương pháp chữa trị viêm âm đạo triệt để và hiệu quả

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi