Phương pháp điều trị sùi mào gà của phòng khám thiên tâm

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 9
PoorBest 
Phương pháp điều trị sùi mào gà của phòng khám thiên tâm - 9.1 out of 10 based on 9 votes

Như các bạn đã biết thì bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến nhưng không thể coi nhẹ mức độ nguy hại của nó đối với sức khỏe con người. Căn bệnh này không chỉ lây lan mạnh mà còn vô cùng dai dẳng và khó chữa. Có lẽ đây cũng là lý do thời gian qua Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã nhận được rất nhiều câu hỏi về phương pháp điều trị sùi mào gà. Dưới đây là bài viết chia sẻ với bạn đọc về phương pháp điều trị sùi mào gà triệt để sử dụng công nghệ mới nhất mà phòng khám Thiên Tâm đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại phòng khám thiên tâmPhương pháp điều trị sùi mào gà ở phòng khám thiên tâm

Sùi mào gà là bệnh bắt nguồn từ virus HPV, đây là một loại virus chỉ chỉ có ở người và lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Theo các chuyên gia, hầu hết mọi người đều bị nhiễm HPV, tuy nhiên bệnh sẽ tự khỏi hoặc không có biểu hiện nguy hiểm gì. Tuy nhiên, nếu sức đề kháng không tốt, bệnh sẽ phát triển và lây lan rất mạnh. Khi bệnh bộc phát sẽ rất khó điều trị, hoặc rất dễ tái phát sau điều trị.

Các phương pháp điều trị sùi mào gà

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà. Có thể kể đến một số biện pháp truyền thống như: Bôi thuốc, đốt điện, đốt laser. Tuy nhiên, các biện pháp chữa trị này có rất nhiều hạn chế, bệnh dễ tái phát sau điều trị.

Bởi, theo các chuyên gia, hiện nay chưa có bất kì loại thuốc nào có thể đặc trị, tiêu diệt tận gốc virus HPV. Còn đối với phương pháp đốt sùi mào gà bằng điện và đốt laser, mặc dù hai phương pháp này khá hiệu quả, giúp loại bỏ sùi mào gà và khó tái phát. Nhưng đây là phương pháp điều trị khá khó, rủi ro cao, yêu cầu bác sĩ điều trị phải có tay nghề cao. Mặt khác, hai phương pháp này để lại tổn thương khá nặng trên da, gây đau đớn và lâu hồi phục, thậm chí là viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người bệnh.

Phương pháp chữa sùi mào gà tại phòng khám Thiên Tâm

Để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh sùi mào gà triệt để của bệnh nhân, hiện nay phòng khám Thiên Tâm đã và đang áp dụng phương pháp ALA-PDT, đây là một thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới trong điều trị sùi mào gà. Đây là phương pháp điều trị với rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Điều trị sùi mào gà nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, triệt để, khó tái phát. Đây thực sự là một phương pháp điều trị hiệu quả đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh sùi mào gà.

Điều trị sùi mào gà tại phòng khám thiên tâm

Máy điều trị phương pháp ALA - PDT

Tuy nhiên, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cũng lưu ý rằng, để phương pháp chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT đạt hiệu quả tối đa, khi có dấu hiệu ban đầu của bệnh sùi mào gà, bạn nên đến ngay phòng khám để được khám, phát hiện và điều trị kịp thời.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến phương pháp điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Thiên Tâm, hãy đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 212, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc gọi điện đến số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi