Phương pháp phá thai.

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 17
PoorBest 
Phương pháp phá thai. - 9.3 out of 10 based on 17 votes

Các phương pháp phá thai hiện nay đang được sử dụng là phá thai bằng thuốc, phá thai an toàn, hút thai, nạo thai. Các phương pháp phá thai này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về phương pháp phá thai không đau, đang được y học quan tâm.

Phương pháp phá thai

Phá thai là việc xã hội nhìn nhận là một tội ác. Xã hội phát triển dẫn đến việc tiếp cận nhiều thông tin hơn về tình dục, do không biết cách phòng tránh, chính vì thế nhiều trường hợp phá thai ở các bạn thanh thiếu niên. Nhiều người vẫn còn suy nghĩ phá thai là tội ác vì đã giết đi một sinh linh bé nhỏ. Nhưng họ chưa nghĩ đến trường hợp khi sinh đứa trẻ ra mà không có điều kiện nuôi dưỡng nó, không cho nó có cuộc sống đầy đủ ăn no mặc ấm, không được học hành đầy đủ. Đó mới chính là tội ác !?!?

Phá thai theo cách truyền thống là gì?

  • Gây đau khiến cho vô số chị em thấy sợ hãi. Vì thế để lại nỗi ám ảnh lớn cho nữ giới, có thể gây ra cảm giác vô cùng lo sợ sau thủ thuật.
  • Tắc kinh: Nữ giới khi tiến hành hút tử cung hoặc nạo tử cung, làm cho niêm mạc tử cung trở lên mỏng hơn hoặc sử dụng những thiết bị nạo hút quá độ sẽ làm mất đi lớp niêm mạc tử cung, như vậy dẫn đến nội mạc tử cung không thể mọc lại hoặc khó mọc lại được, dẫn đến hiện tượng tắc kinh, như vậy có thể khiến cho trứng được thụ tinh không có chỗ làm tổ.
  • Tắc ống dẫn trứng: Nếu nữ giới phá thai bị viêm cổ tử cung nặng, hoặc khi thủ thuật không tiêu độc cẩn thận, sẽ có thể làm cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong buồng tử cung, dẫn đến viêm ống dẫn trứng rồi tắc ống dẫn trứng, như vậy làm cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau ảnh hưởng đến thụ tinh.

phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn hay còn gọi là phá thai không đau là kỹ thuật được Phòng Khám Thiên Tâm sử dụng với độ an toàn tuyệt đối, tinh tế, thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này của người mẹ.

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Có thể nói rằng, Phương pháp phá thai an toàn không đau không hề gây đau đớn, các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Phá thai an toàn có những ưu điểm gì?

  1. Tính an toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.
  2. Nhanh hồi phục: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.
  3. Không đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia phụ khoa của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi