Phá thai an toàn ở đâu?

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 20
PoorBest 
Phá thai an toàn ở đâu? - 9.4 out of 10 based on 20 votes

Phá thai an toàn ở đâu?

Em đã có thai 1 tháng ngoài ý muốn. Em muốn hỏi,ở Hà Nội thì địa chỉ phá thai an toàn ở đâu ạ? Em nghe nói phá thai an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Em muốn hỏi là địa chỉ phá thai an toàn ở đâu uy tín ạ?

Phá thai an toàn ở đâu

Bác sĩ phụ khoa tư vấn:

Phá thai được hiểu một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén. Có nhiều lí do để chúng ta quyết định có giữ lại thai nhi hay phá bỏ chúng. Ví dụ như: phá thai do mang thai ngoài ý muốn, phá thai do sức khỏe của người phụ nữ không đủ an toàn để sinh con, phá thai do kiểm tra phát hiện thấy dị tật ở thai nhi, phá thai do nghĩ không đủ điều kiện để nuôi dưỡng đứa trẻ khi sinh ra...

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

  1. Tính hợp pháp của cơ sở: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị chuyên về nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.
  2. Thiết bị đầy đủ: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.
  3. Kĩ thuật hiện đại: Tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có triển khai thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.
  4. Giá cả hợp lý: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ.
  5. Môi trường vệ sinh: trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khi quyết định làm thủ thuật phá thai , các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám Thiên Tâm từ khi thành lập cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy về phá thai an toàn, luôn là lựa chọn tối ưu của mọi người.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

  • Nơi phá thai an toàn nhất là bệnh viện sản khoa, nhà hộ sinh, trung tâm bảo vệ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, các phòng khám chuyên khoa phụ khoa,
  • Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nữ phá thai an toàn không đau - Đây là phương pháp phá thai được nhiều bạn nữ sử dụng hiện nay. Chúng tôi có các cán bộ y tế có kỹ thuật, giỏi chuyên môn, và điều kiện vô trùng đảm bảo để thực hiện thủ thuật an toàn nhất cho bạn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc hoặc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi điện đến số hotline 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi