Phá thai an toàn nhất

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 21
PoorBest 
Phá thai an toàn nhất - 10.0 out of 10 based on 21 votes

Cách phá thai an toàn nhất luôn là sự quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu bỏ thai, bên cạnh đó địa chỉ phá thai an toàn nhất cũng quan trọng không kém để giúp cho việc phá thai được an toàn và không ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

Phá thai an toàn nhất ở đâu

Phá thai là một việc hết sức nguy hiểm nếu không lựa chọn cơ sở phá thai an toàn thì sẽ gây cho bạn ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bạn vậy phá thai an toàn nhất ở đâu

Phá thai an toàn là gì?

Bạn là người thông minh và yêu quý bản thân mình nếu biết chọn phương pháp phá thai tại các bệnh viện chuyên khoa sản, do các bác sỹ có trình độ chuyên môn và có tay nghề cao. Họ sẽ giúp bạn thực hiện, theo dõi kỹ, cơ sở y tế đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp có biến chứng gì khác. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra để biết điều kiện sức khoẻ của sản phụ cho phép thực hiện việc phá thai và tuổi thai chưa quá lớn, trong vòng từ 7 – 8 tuần.

Sau khi hút thai, nạo thai, thai phụ cần được nằm lưu lại tại cơ sở y tế ít nhất 2 giờ để được theo dõi tình trạng chung, đặc biệt để xem có chảy máu, đau bụng nhiều và có bất thường nào nữa không. Sau đó khi về chị em cần thực hiện đúng việc điều trị kháng sinh do thầy thuốc chỉ định. Các thầy thuốc cần hướng dẫn về chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc, tự theo dõi phát hiện sớm các dấu hiệu nguy cơ có thể gặp để đến ngay cơ sở dịch vụ khám, xử trí và lịch hẹn khám lại.

Phá thai an toàn nhất ở đâu

  1. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị chuyên về phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.
  2.  Sử dụng trang thiết bị hiện đại: Phòng khám được trang bị các thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.
  3. Sử dụng công nghệ cao trong điều trị: Với thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.
  4. Giá cả minh bạch công khai: Chúng tôi luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ.
  5. Các phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế: Trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Lời khuyên của các Bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm: Khi quyết định làm thủ thuật phá thai , các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm từ khi thành lập cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy về phá thai an toàn, luôn là lựa chọn tối ưu của mọi người.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

Hotline: 01666 06 5588 - 01666 06 5566

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi