Làm sao để phá thai

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 15
PoorBest 
Làm sao để phá thai - 9.3 out of 10 based on 15 votes

Làm sao để phá thai mà không để lại biến chứng sau này, làm sao để phá thai không đau,... là điều quan tâm của nhiều bệnh nhân khi muốn phá thai. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Làm sao để phá thai

Có nhiều phương pháp phá thai hiện nay nhưng không phải thai nhi ở độ tuổi nào cũng có thể áp dụng được mà phải tùy vào kích thước cũng như tình trạng của thai nhi vậy làm sao để phá thai an toàn và không gây biến chứng về sau này.

Làm sao để phá thai an toàn?

Chuẩn bị tốt trước tiểu phẫu:

Kiêng quan hệ trước tiểu phẫu phá thai không đau 3 ngày và sau tiểu phẫu 1 tháng, đối với bệnh nhân có triệu chứng viêm âm đạo thì cần phải điều trị khỏi bệnh mới có thể tiến hành tiểu phẫu phá thai để tránh gây nhiễm trùng, hay viêm vùng chậu, viêm phần phụ... sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng về sau. Trước khi tiểu phẫu phá thai không đau nên nhịn ăn trong vòng 8 tiếng.

4 Lưu ý trước khi phá thai

  1. Cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín và tránh để nước vào âm đạo
  2. Kiểm tra Phụ Khoa và xét nghiệm nước tiểu qua đó xác định tình trạng của thai nhi. Ngoài ra còn có thể phải làm điện tâm đồ ECG và kiểm tra khí hư...
  3. Cần phải siêu âm để xác định vị trí của phôi thai, kiểm tra kích thước của thai to hay nhỏ để có thể đảm bảo trong quá trình phá thai tránh biến chứng sau này.
  4. Nếu mắc các bệnh Phụ khoa thì cần phải điều trị triệt để trước khi phá thai.

Các phương pháp phá thai

Chưa có một tài liệu chính thức nào công bố có tất cả bao nhiêu hình thức phá thai dân gian, nhưng có thể liệt kê một số cách phổ biến như dùng que, bơm thuốc xông thai, dùng rau răm, rau thơm, rau ngót hoặc thuốc bắc.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, hiện nay đã được nới rộng áp dụng với thai 9 tuần tuổi nhưng bạn không nên tự ý mua thuốc mà phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Phá thai không đau an toàn

Phương pháp phá thai bằng thiết bị siêu dẫn tại Phòng Khám Thiên Tâm đã giải quyết cho nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn với các ưu điểm là không đau, thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bạn sau này.

Trên đây là tư vấn Làm sao để phá thai của bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai tốt nhất và không ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01666065588 để được tư vấn miễn phí

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi