Biện pháp phá thai

User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 10
PoorBest 
Biện pháp phá thai - 9.4 out of 10 based on 10 votes

Em mới lập gia đình được 3 tháng, hiện tại em đã có thai ngoài ý muốn, do điều kiện kinh tế chưa cho phép nên em muốn hỏi về các biện pháp phá thai hiện nay. Rất mong các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tư vấn cho em, em xin cảm ơn (Hạnh, Thái Bình)

Biện pháp phá thai

Bác sĩ phụ khoa tư vấn

Xin chào bạn Hạnh, trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám phụ khoa chúng tôi. dưới đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm

Có nhiều Biện pháp phá thai khác nhau tùy vào độ tuổi cũng như kích thước của thai nhi bạn có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc các kỹ thuật phá thai nhưng trước khi tiến hành bạn cần kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn để có thể đảm bảo an toàn.

Biện pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Sau khi sử dụng thuốc để phá thai bạn có thể gặp một số triệu chứng do tác dụng phụ của thuốc như buồn nôn, tiêu chảy, sốt nhưng sau khoảng 2 ngày thì hiện tượng này sẽ chấm dứt. Bạn có thể uống nhiều nước lọc hoặc nước hoa quả để giảm bớt tình trạng này.

Chú ý: Không tự ý sử dụng thuốc nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Biện pháp Phá thai không đau an toàn tại Phòng Khám Thiên Tâm

Phương pháp Phá Thai An Toàn là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Khi tiến hành phá thai bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không thấy đau đớn, thời gian thực hiện chỉ 30 phút sau đó nghỉ ngơi một chút là bệnh nhân có thể về nhà. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của bạn

Làm sao để không mai thai ngoài ý muốn

Để không mang thai ngoài ý muốn, lời khuyên là bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, thuốc tránh thai. Phương pháp tính chu kì kinh nguyệt dường như không phải là phương pháp an toàn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 để được tư vấn. Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi