Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là sự thay đổi bất thường về chu kì, lượng kinh, và màu sắc so với bình thường. Kinh nguyệt không đều là chứng bệnh của nữ giới ở độ tuổi dậy thì đã hành kinh nhưng hay bị rối loạn, không theo chu kỳ bình thường của mỗi cơ thể.
327 bình chọn, 8.9/10 điểm
Chậm kinh có sao không

Bác sĩ ơi, bình thường chu kì kinh của cháu là 30 ngày, nhưng không hiểu sao tháng này đã quá 7 ngày mà cháu vẫn chưa thấy có kinh nguyệt. Cháu chưa bao giờ bị chậm kinh lâu như thế này, không biết chậm kinh có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Lan, 19 tuổi, Hà Nội.

Chậm kinh 2 tháng có sao không

Bác sĩ ơi, bị chậm kinh 2 tháng có sao không ạ? Cháu năm nay 21 tuổi, cháu hành kinh từ năm 15 tuổi, khi mới hành kinh cháu thấy chu kì kinh thường không đều. Nhưng sau khoảng 2 năm thì cháu thấy kinh nguyệt ổn định dần. Từ năm 18 tuổi, chu kì kinh của cháu đều đặn 30 ngày một chu kì. Nhưng không hi.

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh

Chị Phương H, có gửi câu hỏi tới các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung như sau: “Tôi sinh cháu được hơn 4 tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy có kinh trở lại. Tôi đang cho con bú sau khi sinh tôi kiêng kị rất cẩn thận và có chế độ ăn uống đầy đủ. Không biết có ảnh hưởng gì không? mong bác s.

Bị rong kinh kéo dài

Rong kinh là một trong những chứng rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở chị em phụ nữ. Rong kinh kéo dài nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy rong kinh kéo dài là gì? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ vấn đề này cùng các bạn.

Theo các chuy.

Cách chữa đau bụng kinh

Nhiều người cho rằng đau bụng kinh là hiện tượng bình thường khi đến chu kì kinh nguyệt. Tuy nhiên hiện tượng này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cực kì nguy hiểm mà không phải ai cũng biết. Vậy đau bụng kinh là gì và cách chữa chữa đau  bụng kinh. Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp .

Bị rong kinh phải làm sao

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, mới sinh em bé được 1 năm. Gần đây, em thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình không được đều đặn như trước, ngày kinh kéo dài hơn 1 tuần, lượng kinh cũng ra nhiều hơn trước. Em có tìm hiểu thì được biết người ta gọi đó là bệnh rong kinh. Em được biết bệnh rong kinh nếu khô.

Chữa rong kinh bằng thuốc

Chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi, theo tìm hiểu cháu được biết thông thường mỗi chu kì kinh nữ giới sẽ hành kinh khoảng là 3 -5 ngày. Nhưng kể từ khi có kinh đến nay cũng được hơn 1 năm rồi mà tháng nào số ngày hành kinh của cháu cũng nhiều hơn 5 ngày, lúc thì 7 ngày, lúc thì 10 ngày hoặc có tháng .

Nguyên nhân chậm kinh do mang thai

Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi, đã có gia đình và một con trai hơn 3 tuổi. Thông thường chu kì kinh nguyệt của tôi khá đều đặn (28 ngày và số ngày hành kinh là 4 ngày). Nhưng không hiểu sao gần đây tôi bị kinh nguyệt không đều, cụ thể là chu kì kinh của tôi thường bị chậm vài ngày. Tôi rất lo lắng.

Chậm kinh là gì

Chậm kinh là gì? Ảnh hưởng của chậm kinh đối với sức khỏe của phụ nữ ra sao? Là những câu hỏi được rất nhiều chị em gửi đến Phòng khám Thiên Tâm trong thời gian qua. Sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp các vấn đề này cho bạn.

Chậm kinh là gì

Theo các chuyên gia, hiểu đơn giản thì c.

Rong kinh là gì
Rong kinh là gì Nguyên nhân Triệu chứng Phòng tránh Hậu quả Cách chữa rong kinh

Chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi, đã có gia đình và con gái hơn 1 tuổi. Bình thường kinh nguyệt của tôi rất đều đặn (kì kinh kéo dài 28 ngày và hành kinh chỉ 5 ngày). Tuy nhiên, tháng này tôi đã bị hành kin.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi