Khí hư ra máu kèm theo

User Rating:star onstar onstar onstar onstar off / 32
PoorBest 
Khí hư ra máu kèm theo - 8.5 out of 10 based on 32 votes

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, thời gian gần đây em hay bị tình trạng khí hư ra máu kèm theo, em chưa bị tình trạng như thế này bao giờ. Em rất lo lắng, có phải em đã bị bệnh phụ khoa gì rồi phải không ạ? Em xin cảm ơn. (Lan, Phú Xuyên, Hà Nội)

Khí hư ra nhiều kèm theo máu

Bác sĩ phụ khoa tư vấn.

Chào bạn Lan.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm chúng tôi, do bạn chỉ nói qua về tình trạng khí hư kèm theo máu nên chúng tôi chưa thể chẩn đoán được bạn bị bệnh gì. Dưới đây là một số bệnh phụ khoa liên quan đến tình trạng khí hư ra máu của bạn, hy vọng sẽ giúp được bạn.

Khí hư ra máu thường xuyên

Nếu khí hư ra lẫn máu có thể là do kì kinh không đều, lung tung nên không đáng lo ngại. Nhưng nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên thì mới đáng lo ngại.

Khí hư ra máu kèm đau bụng

Bạn đặc biệt cần chú ý khi khí hư ra nhiều và có lẫn chút máu kèm theo cảm giác đau bụng râm ram kéo dài, bạn hãy cẩn thận với bênh ung thư tử cung.

Một số tổn thương lành tính ở cơ quan sinh sản cũng có thể dẫn tới tình trạng khí hư lẫn máu như: polyp cổ tử cung, u xơ tử cung.

Khí hư lẫn máu do do viêm nhiễm vùng kín

Khi bị viêm nhiễm vùng kín, nhiều chị em đã sử dụng kháng sinh để chống lại vi khuẩn gây viêm nhiễm. Việc sử dụng nhiều kháng sinh cũng có thể là yếu tố thuận lợi, làm mất cân bằng vi khuẩn có lợi ở vùng kín, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Khí hư lẫn máu do đặt vòng tránh thai

Khi thấy có máu lẫn trong khí hư thì dù ít hay nhiều bạn cũng nên đi khám sớm bởi đó có thể là do khối u ác tính, như ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung... gây ra. Một số tổn thương lành tính cũng có thể xảy ra trong trường hợp này, như viêm lộ tuyến cổ tử cung, bướu cổ tử cung hoặc phản ứng phụ của đặt vòng tránh thai.

Trên đây là tư vấn Khí hư ra máu kèm theo của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm chúng tôi, dựa vào những gì bạn gửi qua thư, chúng tôi chỉ có thể trẩn đoán qua rằng có thể bạn đang bị tình trạng khí hư bất thường ở giai đoạn 2, Để biết chính xác tình trạng bệnh của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi để được khám và điều trị kịp thời. Nếu cần tư vấn, hãy gọi đến số 01666065588 để được tư vẫn miến phí.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi