Kế hoạch hóa gia đình

53 bình chọn, 8.3/10 điểm
Cách tính chu kì kinh nguyệt

Cách tính chu kì kinh nguyệt để quan hệ không có thai: Tính chu kì kinh nguyệt bằng cách nào để quan hệ không có thai ạ, em muốn hỏi tính chu kì kinh nguyệt để quan hệ an toàn. Em xin cảm ơn

Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

Có nhiều loại thuốc tránh thai hàng ngày khác nhau, vì thế không phải cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày đều giống nhau. Mỗi loại có 1 cách sử dụng khác nhau.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifentra 10

Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu quả không phải ai cũng biết, sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách sẽ giúp tỉ lệnh tránh thai được cao hơn, giúp bạn không bị căng thẳng lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn.

Bao cao su bị tuột trong âm đạo phải làm gì

Một trong những lỗi ngớ ngẩn khi sử dụng bao cao su để quan hệ là bị tuột bao cao su trong âm đạo của chị em phụ nữ. Bạn đã bao giờ gặp phải lỗi này chưa? Chuyên gia phụ khoa phòng khám Thiên Tâm lý giải nguyên nhân cho bạn biết.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam giới

Cách sử dụng bao cao su rất đơn giản với những ai đã từng sử dụng qua, ngược lại gây khó khăn với người mới. Sử dụng bao cao su sao cho đúng cách là điều mà bạn cần biết khi mới lần đầu tiên sử dụng nó.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi