Cẩm nang bệnh

Vô sinh ở nữ giới nguyên nhân do đâu

Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình. Cháu có một người chị lấy chồng được hơn 1 năm mà vẫn chưa có con. Vừa rồi chị cháu đi khám phụ khoa thì được biết bị vô sinh. Bác sĩ cho cháu hỏi, vô sinh nữ nguyên nhân do đâu ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu để cháu biết cách đề phòng ạ. Cảm ơ.

Cách thủ dâm cho nữ giới

 Khi nhắc tới thủ dâm người ta thường nghĩ ngay tới việc thủ dâm ở nam giới mà bỏ qua rằng nữ giới cũng thủ dâm. Thực tế cho thấy có rất nhiều người thắc mắc và băn khoăn về tình trạng thủ dâm ở nữ giới. Vậy thủ dâm ở nữ giới là gì có khác gì với nam giới không?

Thủ dâm thường xảy ra ở lứa tuổ.

Thủ dâm là gì, cách thủ đâm cho nữ

Chào bác sĩ ạ, em có một vấn đề khá nhạy cảm về thủ dâm muốn hỏi bác sĩ. Em có nghe nói thủ dâm rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của con người. Tuy nhiên em lại không hiểu thủ dâm là gì? Và thủ dâm có tác hại gì không?. Vì vậy, mong bác sĩ sẽ sớm tư vấn giải đáp cho em hiểu thêm về vấn đề này. (N.V.

Vô sinh nữ

Vô sinh ở nữ là tình trạng không còn hiếm gặp hiện nay. Vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới và nữ giới. Trong đó, vô sinh nữ chiếm tỉ lệ nhiều hơn hẳn. Vậy vô sinh nữ là gì? Sau đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ cùng bạn đọc về vấn đề này.

Thông tắc vòi trứng là cách chữ.

Khám phụ khoa ở đâu tốt

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ bởi đây là căn bệnh thường gặp ở hầu hết chị em, đặc biệt là những chị em trong độ tuổi sinh sản. Tỉ lệ chị em mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu tìm kiếm nơi khám chữa phụ khoa ngày càng nhiều. Trong bối cảnh đó, hàng loạt p.

Cách nhận biết có thai

Chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi, cách đây hơn 1 tuần tôi có quan hệ tình dục với bạn trai, nhưng không dùng biện pháp bảo vệ và cũng không dùng thuốc tránh thai. Giờ tôi rất lo lắng vì sợ sẽ mang thai ngoài ý muốn. Tôi muốn hỏi bác sĩ về cách nhận biết có thai cũng như những dấu hiệu có thai t.

Bệnh phụ khoa nam giới thường gặp

Bệnh phụ khoa nam giới có thể mắc phải là những bệnh gì? Khi mắc bệnh phụ khoa nam giới có các biểu hiện và triệu chứng như nữ giới không?

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi