Bệnh giang mai

154 bình chọn, 8/10 điểm
Xét nghiệm giang mai ở phòng khám Thiên Tâm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, giang mai được xếp vào là một trong 8 căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay với mức độ lây truyền cao nhất. Giang mai do xoắn khuẩn giang mai gây ra và sau khi xâm nhập vào cơ thể tạo ra săng giang mai. Săng giang mai là những nốt hình tròn có vi.

Bệnh giang mai ở phụ nữ

Giang mai là bệnh xã hội do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây nên. Bệnh có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu chuyên sâu với bạn đọc về bệnh giang mai ở nữ giới.

Các chuyên gia phòng .

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới

Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi năm nay 39 tuổi, đã có vợ và 2 con. Trong chuyến công tác vừa qua, do xa nhà nên tôi và cậu đồng nghiệp rủ nhau đi "mát-xa". Tính từ hôm đó đến nay đã 3 tuần rồi, mặc dù đã sử dụng "áo mưa" nhưng không hiểu sao hiện nay ở bộ phận sinh dục của tôi.

Bệnh giang mai ở nam giới

Xã hội càng phát triển thì càng kéo theo nhiều hệ lụy và vấn nạn khác nhau như xuất hiện hàng loạt các căn bệnh xã hội nguy hiểm như bệnh lậu, bệnh sùi mào gà và bệnh giang mai. Giang mai là căn bệnh xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Nó do xoắn khuẩn giang mai gây ra và lây truyền chủ yếu qua con .

TRiệu chứng bệnh giang mai

Xin chào bác sĩ, tôi thật sự đang lo lắng vô cùng, cách đây 2 tháng tôi có đi công tác và do quá chén với anh em công ty sau đó tôi đã có quan hệ với gái mại dâm. Hiện tại dương vật của tôi có khoảng 10 vết loét nhẹ màu nâu đen, nhưng do không đau rát, không chảy mủ nên giờ tôi mới biết. Tôi xin hỏi.

xoắn khuẩn giang mai

Xin chào bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm, tôi năm nay 32 tuổi, hiện tại vợ tôi đang mang thai, do nhu cầu của tôi quá cao nên tôi đã quan hệ với gái mại dâm. Hiện tại dương vật của tôi đang thấy có các biểu hiện vết loét nhỏ màu đỏ, kích thước tầm 1-2 cm, có hình tròn, đường viền rõ, phía trên có một ít.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
Khuyến mãi