Khuyến mãi

Bệnh phụ khoa

Uy tín - Chuyên nghiệp nhất Hà Nội
212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Bệnh Phụ Khoa

Tin tức về bệnh phụ khoa, cung cấp những thông tin về các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ. Giúp chị em có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

326 bình chọn, 8.8/10 điểm

Thuốc phá thai có an toàn không?

Thuốc phá thai có an toàn không

Xin chào bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm ạ. Cháu năm nay 21 tuổi, chưa lập gia đình. Gần đây cháu có quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn với bạn trai, giờ dùng que thử thai cháu phát hiện mình đã có thai, cháu đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán thai nhi đã được hơn hai tuần. cháu rất hối hận v.

 
 

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nữ giới

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nữ giớiViêm niệu đạo là gì?

Viêm niệu đạo là tình trạng đường niệu đạo bị viêm nhiễm. Viêm niệu đạo bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà viêm niệu đạo có những triệu chứng khác nhau. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm thì triệu chứng viêm niệu đạo được chia ra làm .

 
 

Dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ

Dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ

Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi nó không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy làm thế nào để biết được mình bị viêm nhiễm phụ khoa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những hiể.

 
 

Cách xử lý khi bị đau bụng kinh

Phải làm gì khi bị đau bụng kinh

Khi đến chu kỳ đèn đỏ thì xuất hiện triệu chứng đau lưng, đau đầu, buồn nôn, cơ thể suy nhược và mệt mỏi. Điều này có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của bản thân mỗi người phụ nữ. Làm thế nào để chúng ta xử lý được chứng đau bụng kinh như vậy.


Phải làm gì khi bị đau bụng kinh

Thực ra với mỗi n.

 
 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gìViêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm nhiễm phụ khoa là việc thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em phụ nữ đã có quan hệ tình dục, phổ biến nhất là viêm lộ tuyến cổ tử cung, mặc dù đây là bệnh thường gặp nhưng mà rất ít chị em phụ nữ có thể phát hiện ra mình mắc bệnh này, bởi vì những triệu .

 
 

Bệnh viêm phần phụ là gì

Bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ là bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ, nó liên quan mật thiết với việc quan hệ tình dục, nhất là người có nhiều bạn tình, ý thức vệ sinh tình dục kém. Nó là điều kiện thuận lợi để bệnh viêm phần phụ phát triển.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  » 

Page 1 of 20