Khuyến mãi

Bệnh phụ khoa

Uy tín - Chuyên nghiệp nhất Hà Nội
212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Bệnh Phụ Khoa

Cách xử lý khi bị đau bụng kinh

Phải làm gì khi bị đau bụng kinh

Khi đến chu kỳ đèn đỏ thì xuất hiện triệu chứng đau lưng, đau đầu, buồn nôn, cơ thể suy nhược và mệt mỏi. Điều này có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của bản thân mỗi người phụ nữ. Làm thế nào để chúng ta xử lý được chứng đau bụng kinh như vậy.


Phải làm gì khi bị đau bụng kinh

Thực ra với mỗi n.

 
 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gìViêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm nhiễm phụ khoa là việc thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em phụ nữ đã có quan hệ tình dục, phổ biến nhất là viêm lộ tuyến cổ tử cung, mặc dù đây là bệnh thường gặp nhưng mà rất ít chị em phụ nữ có thể phát hiện ra mình mắc bệnh này, bởi vì những triệu .

 
 

Phá thai bằng thuốc ở đâu hà nội

Phá thai bằng thuốc ở đâu hà nội

Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, hiện tại cháu đang có thai nhưng do điều kiện chưa cho phép nên cháu muốn bỏ thai. Cháu nghe nói có nhiều phương pháp phá thai khác nhau trong đó có phương pháp phá thai bằng thuốc. Cháu hiện nay đang ở Hà Nội, cháu muốn hỏi địa điểm phá thai bằng thuốc. (Giang, Mỹ.

 
 

Bệnh viêm phần phụ là gì

Bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ là bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ, nó liên quan mật thiết với việc quan hệ tình dục, nhất là người có nhiều bạn tình, ý thức vệ sinh tình dục kém. Nó là điều kiện thuận lợi để bệnh viêm phần phụ phát triển.

 
 

Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

Có nhiều loại thuốc tránh thai hàng ngày khác nhau, vì thế không phải cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày đều giống nhau. Mỗi loại có 1 cách sử dụng khác nhau.

 
 

4 triệu chứng tắc ống dẫn trứng thường gặp

triệu chứng tắc ống dẫn trứng

Triệu chứng tắc ống dẫn trứng biểu hiện như thế nào? Tắc ống dẫn trứng ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản? Dưới đây là 4 triệu chứng tắc ống dẫn trứng thường gặp.

 
 

Page 1 of 20